THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP?

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP?

Thám tử là một nghề không hề mới ở các nước phát triển như Mĩ, Canada,… Đối với Việt Nam, nghề thám tử đã và đang phổ biến trên hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng, ngày càng nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thám tử mọc lên như nấm. Để giúp bạn nhận biết được đâu là một công ty thám tử uy tín, Thám tử tư HP86 xin đưa ra một số hiểu biết cơ bản về một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP LÀ GÌ?

 1. Đội ngũ thám tử

Là thành phần tham gia trực tiếp vào bất kì dịch vụ thám tử nào, đội ngũ thám tử được xem là nòng cốt để nhận biết được: liệu dịch vụ thám tử đó có chuyên nghiệp hay không? Một người thám tử cần đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây: 

 1. Về lý lịch : Thám tử phải là người có lý lịch trong sạch, không có bất kì tiền án tiền sự nào, hoặc không có vấn đề trong hôn nhân cũng như đời sống xã hội.

 2. Về kinh nghiệm : Điều này nên cần thiết, bởi vì, họ sẽ tìm ra phương án giải quyết nhanh chóng và chính xác hơn trong quá trình làm việc với khách hàng.

 3. Đạo đức nghề nghiệp : Nói đến bất kì một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nào, trước hết phải nói đến tính bảo mật thông tin. Các thám tử là những người nắm được thông tin khách hàng, bên cạnh đó là thông tin, hình ảnh, bằng chứng của đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Vì lợi nhuận trước mắt, một người thám tử không có đạo đức có thể đem bán những nguồn thông tin ấy. Hành động này không chỉ tổn hại đến công ty, mà còn gây tổn hại đến khách hàng. 

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ảnh 1

Hình thức của một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp 

Ngoài yếu tố về đội ngũ thám tử, để đánh giá được một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hay nghiệp dư còn phải dựa trên hợp đồng giữa khách hàng với công ty cung cấp dịch vụ. Một bản hợp đồng phải đầy đủ những yếu tố cơ bản sau :

 • Cung cấp các thông tin cần thiết trên bản hợp đồng

 • Thời gian bắt đầu và kết thúc hiệu lực của bản hợp đồng

 • Cam kết nhận được thông tin đầy đủ, chính xác, nhanh chóng sau khi ký kết

 • Cam kết về việc giải quyết các vấn đề xảy ra ngoài ý muốn

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP Ở HẢI PHÒNG

Với sự thông minh, kĩ năng nhanh nhẹn và được đào tạo bài bản của đội ngũ thám tử, và luôn đề cao tính bảo mật về thông tin khách hàng, tính minh bạch trong bản hợp đồng. Thám tử tư HP 86 luôn đặt lợi ích của khách hàng nên đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như : 

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của chồng (vợ), người yêu

 • Dịch vụ giám sát con cái

 • Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên,…

 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc nhà đất

 • Dịch vụ tìm trẻ lạc, tìm người mất tích

 • Dịch vụ điều tra trộm cắp

 • Dịch vụ thu thập thông tin…

Trong sự phát triển của dịch vụ thám tử ở Việt Nam như hiện nay, người khách hàng đòi hỏi phải có sự hiểu biết để phân biệt được công ty nào cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Khi thuê bất kì một dịch vụ thám tử nào, khách hàng nên xem xét về tầm quan trọng của việc thuê thám tử với vấn đề của bản thân. Trong trường hợp thực sự cần, khách hàng phải tìm hiểu rõ ràng trước khi kí kết hợp đồng với bất kì một dịch vụ thuê thám tử nào để tránh các sự cố đáng tiếc về sau.

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ảnh 2

Trong bài viết này, Thám tử tư HP 86 đã mang đến cho quý khách hàng những hiểu biết cơ bản nhất của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Hy vọng  bài viết này của chúng tôi mang đến những thông tin thực sự hữu ích. Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử, vui lòng lien hệ với Thám tử tư HP 86. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lien lạc trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.