THẾ NÀO LÀ MỘT CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

THẾ NÀO LÀ MỘT CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ thám tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Điều này vừa là đáp ứng nguồn nhu cầu không hề nhỏ của khách hàng, nhưng đồng thời cũng gây nên nhiều nỗi băn khoăn về việc chọn một công ty thám tử uy tín. Đứng trước vô vàn những sự lựa chọn, khách hàng lại không có nhiều kiến thức để cân nhắc, so sánh. Chính vì vậy, trong bài viết này thám tử HP86 sẽ giúp khách hàng tìm hiểu : thế nào là một công ty thám tử chuyên nghiệp?

công ty thám tử chuyên nghiệp ảnh 1

I. CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP GỒM NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

  1. Trình độ nghiệp vụ 

Là người trực tiếp đi tìm lời giải đáp các vấn đề của khách hàng, yêu cầu của một người thám tử là vô cùng cao. Bên cạnh đó, người thám tử còn được xem là nòng cốt, bộ mặt của bất kỳ công ty thám tử nào. Cho nên nếu người thám tử còn thiếu sót những trình độ nghiệp vụ cơ bản, cũng là một trong những lý do mà khách hàng đánh giá công ty thám tử đó là không chuyên nghiệp. 

Lực lượng thám tử phải là những người được đào tạo bài bản, rèn luyện về kiến thức cũng như thể chất. Họ phải là người có sức chịu đựng, bền bỉ và kiên trì. Bên cạnh đó, phẩm chất của một người thám tử cũng quan trọng không kém. Công ty phải có trách nhiệm tổ chức các khóa học bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghiệp vụ một cách thường xuyên. Ngoài ra, công ty còn phải trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho người thám tử trong quá trình họ tác nghiệp. 

Ngoài yêu cầu về lực lượng thám tử, yêu cầu về đội ngũ chuyên viên là vô cùng quan trọng. Họ là những người tư vấn với khách hàng trước khi khách hàng quyết định có nên sử dụng dịch vụ của công ty hay không. Đội ngũ chuyên viên phải được trang bị một nguồn kiến thức rộng, có tinh thần trách nhiệm và luôn sẵn sàng nhiệt tình với khách hàng. 

  1. Ký kết hợp đồng

Đây là quá trình quan trọng nhất. Hợp đồng của một công ty thám tử chuyên nghiệp phải luôn rõ ràng, có hiệu lực về mặt pháp lý. Trên bản hợp đồng phải có đầy đủ các điều khoản được thỏa thuận giữa công ty và phía khách hàng. Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng nhất là tính bảo mật thông tin, hình ảnh của khách hàng. Điều này khách hàng phải đặc biệt chú ý trước khi đặt bút ký kết bất kỳ bản hợp đồng nào. Về phía công ty phải có cam kết rõ ràng, chịu trách nhiệm về việc rò rỉ thông tin ngay cả khi hợp đồng đã được thanh lý. 

  1. Kết quả khách hàng nhận được

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, đội ngũ thám tử phải có phương hướng làm việc cụ thể. Công ty thám tử chuyên nghiệp phải cam kết những hình ảnh, thông tin mà khách hàng nhận được chính xác tuyệt đối. Mọi tư liệu mà phía thám tử cập nhật được đều phải chuyển ngay cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật 100%. Vụ án chỉ kết thúc khi khách hàng đã nhận được đầy đủ thông tin như trong hợp đồng đã nêu ra trước, hoặc khi khách hàng không muốn điều tra thêm nữa. Ngoài thông tin, hình ảnh, công ty phải gửi báo cáo thường xuyên đến khách hàng. Báo cáo này phải đánh giá mức độ tiến hành điều tra của vụ án, và đưa ra những phương án điều tra tiếp theo. 

công ty thám tử chuyên nghiệp ảnh 2

II. CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Là một trong những công ty top trên địa bàn thành phố Hải Phòng về chất lượng dịch vụ, công ty thám tử HP86 đang là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ cơ bản nhất đến khó nhất  để trở thành một công ty thám tử vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc về đặc điểm của một công ty thám tử chuyên nghiệp cho bạn đọc. Hy vọng sau bài viết này, quý khách hàng đã có thêm kinh nghiệm  để lựa chọn sử dụng dịch vụ của một công ty thám tử. Công ty thám tử HP86 chúng tôi rất vinh hạnh khi được làm việc với khách hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.