Theo dõi điện thoại bằng cách nào?

Theo dõi điện thoại bằng cách nào?

Việc bí mật theo dõi điện thoại iPhone của người khác trên thực tế khó khăn hơn rất nhiều so với việc theo dõi vị trí iPhone của chính mình bằng tài khoản iCloud. Tuy nhiên hiện nay với việc iOS cập nhật các phiên bản mới chúng ta đã có thể bí mật định vị vị trí iphone của người khác bằng cách tìm hiểu theo dõi điện thoại bằng cách nào. Ứng dụng này sẽ giúp ta biết được vị trí của người dùng điện thoại iPhone trên bản đồ mọi lúc mọi nơi mà không phải dùng chung tài khoản iCloud với điện thoại của người đó. Khác với việc xác định vị trí điện thoại của mình, việc theo dõi, định vị điện thoại iPhone của người khác cần phải được diễn ra hoàn toàn bí mật, không để người bị theo dõi biết được.

Các bước thực hiện để sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại.

– Đây là bước chuẩn bị đầu tiên. Lưu ý ứng dụng Find My Friends sẽ chỉ thực hiện được trên điện thoại iPhone chạy từ iOS 7, cụ thể là từ iPhone 5 trở lên. Còn nếu trường hợp bạn sử dụng iPhone phiên bản cũ hơn thì buộc bạn phải có tên tài khoản iCloud của đối tượng cần theo dõi, đồng thời không ẩn được ứng dụng này.

– Bạn hãy kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại iPhone B là người mà bạn cần theo dõi. Bạn cũng cần lưu ý chọn đúng tên thiết bị iPhone B muốn theo dõi, vì thông thường một tài khoản iCloud còn có thể được sử dụng chung cho các thiết bị iPhone khác nữa.

– Để theo dõi được trước tiên bạn cần lưu số điện thoại của đối phương trong máy mình bằng một tên dễ phân biệt. Tiếp theo bạn bật ứng dụng AirDrop trên cả hai điện thoại của A và B. 

– Khi iPhone B đã chấp nhận yêu cầu kết bạn thì hệ thống sẽ gửi về iPhone A yêu cầu được theo dõi lại, tuy nhiên lúc này bạn cần nhấn vào xem  sau đó chọn từ chối. Bước này giúp cho đối phương không thể thấy được vị trí của bạn cũng như tránh bị phát hiện có người bí mật cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại của mình.

– Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn chỉ việc mở ứng dụng Find My Friends trên điện thoại của mình lên và xem vị trí của B. Vị trí này sẽ được định vị chính xác trên bản đồ kèm theo thời điểm cụ thể.

theo dõi điện thoại bằng cách ảnh 1

Giữ bí mật khi cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại.

Để tránh một ngày nào đó đối phương phát hiện ra ứng dụng theo dõi hiện diện trên điện thoại của họ, bạn cần che giấu nó đi.

Sau khi làm xong, mọi thứ sẽ trong vòng bí mật, và đối phương sẽ không thể nhận ra có người đang bí mật theo dõi, định vị điện thoại iPhone của mình. Để chắc chắn hơn bạn nên tìm cách ẩn ứng dụng này trên điện thoại B là tốt nhất.

theo dõi điện thoại bằng cách ảnh 2

Trên đây là một số hướng dẫn bí mật theo dõi, định vị điện thoại iPhone của người khác với bài viết theo dõi điện thoại bằng cách nào. Tuy nhiên việc theo dõi này có thể dẫn đến mất lòng tin giữa hai người, vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Chúc các bạn thành công!