THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THEO DÕI DỄ MUA HƠN RAU

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THEO DÕI DỄ MUA HƠN RAU

Khi cần mua rau, chúng ta chỉ cần ra chợ, lựa một mớ rau ưng ý rồi trả tiền là được. Cũng như vậy, nếu bạn muốn mua một thiết bị công nghệ theo dõi chồng, vợ hay người nào đó thì bạn chỉ cần lên một trang web gõ từ khóa tìm kiếm thì sẽ có vô vàn kết quả, vô vàn trang web cho bạn chọn lựa. Chỉ cần một cuộc điện thoại, hay một vài tin nhắn từ những số điện thoại trên trang web đó thì sẽ có người mang sản phẩm đến tận tay bạn. Mua bán đơn giản, nhanh gọn, kín đáo cùng dịch vụ lắp đặt tận nơi đang là lựa chọn của nhiêu người có nhu cầu.

công nghệ theo dõi ảnh 1

Ma trận thiết bị công nghệ theo dõi cá nhân.

Khi nghe cô bạn thân của mình kể về việc theo dõi chồng ngoại tình bắng những thiết bị công nghệ thành công, thu được những kết quả ngoài mong đợi. Thì chị Lê đã rất ngạc nhiên, trùng hợp vào thời gian đó thì gia đình chị cũng có những mâu thuẫn, vợ chồng không còn chung tiếng nói, chồng chị liên tục đi sáng về khuya. Với những dấu hiệu đó thì chị Lê quyết định thử mua một thiết bị để theo dõi chồng mình.

Sau khi tham khảo một số cửa hàng bán thiết bị công nghệ, chị được giới thiệu vô vàn những sản phẩm với những mẫu mã khác nhau. Chúng tích hợp nhiều tính năng như theo dõi, ghi âm, kiểm tra tin nhắn…Với kích thước nhỏ gọn, giá cả phù hợp, tuy nhiên chị vẫn chưa ưng ý lắm . Để có thể giữ bí mật thì nhân viên cửa hàng tư vấn cho chị rằng nên lên trang web công ty tìm hiểu thông tin. Chị sẽ được nhân viên online tư vấn tận tình về sản phẩm và có thể đặt hàng online. Món hàng sẽ được chuyển tới địa chỉ và được lắp đặt theo như yêu cầu.

Khi muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm thì khách hàng sẽ nhận được những clip giới thiệu từ công ty, so sánh tính năng, hướng dẫn sử dụng của những sản phẩm khác nhau. Từ đó khách hàng sẽ có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

 công nghệ theo dõi ảnh 2

Tính năng của những thiết bị công nghệ theo dõi.

Với những thiết bị theo dõi siêu nhỏ gọn, mẫu mã khác nhau, kích thước có thể bằng cái bật lửa hoặc một đầu ngón tay, khó mà phát hiện ra khi sử dụng. Những thiết bị này sử dụng công nghệ sóng điện thoại di động nên có nhiều chức năng của điện thoại như thu âm, ghi hình, định vị hay truyền thông tin…Chỉ cần đặt thiết bị này ở nơi cần theo dõi, sau đó kích hoạt thiết bị bằng cách gọi điện vào số điện thoại của chiếc sim đã gắn vào thiết bị. Khi đó những âm thanh, định vị sẽ được truyền tới điện thoại của người sử dụng. Dung lượng của thiết bị này rất lớn, có thể ghi âm liên tục hàng chục giờ đồng hồ.

Ngoài ra còn có những loại máy ảnh siêu thông minh, khi người dùng gọi điện  video call đến thiết bị này thì sẽ có thể xem được hình ảnh cũng như âm thanh ở nơi đối tượng mình đang ở.

Bên cạnh đó thì thiết bị định vị toàn cầu GPS cũng được nhiều người lựa chọn. Những thiết bị này khá phổ biến trên thị trường, có kích thước nhỏ gọn dễ gắn vào xe máy, xe ô tô. Giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người.

 

Thiết bị công nghệ theo dõi đang ngày càng phổ biến rộng rãi, là sự chọn lựa của nhiều đối tượng khác nhau với mong muốn theo dõi người khác. Tuy nhiên người sử dụng cũng cần phải lưu ý khi sử dụng những sản phẩm này. Không được lạm dụng sản phẩm để can thiệp quá mức đến cuộc sống của người khác. Điều này được xem là vi phạm về quyền con người. Đồng thời việc sử dụng những sản phẩm này sẽ mang đến nhiều nguy cơ như đổ vỡ trong hôn nhân. Do đó khi sử dụng thì cần lưu ý hết sức về vấn đề bảo mật thông tin. Nên lựa chọn đến những địa chỉ uy tín để mua và lắp đặt sản phẩm, tránh hệ lụy “Tiền mất tật mang”