THIẾT BỊ THEO DÕI NGOẠI TÌNH- GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 THIẾT BỊ THEO DÕI NGOẠI TÌNH- GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình nhưng không biết làm thế nào? Bạn đang băn khoăn có nên gắn thiết bị theo dõi chồng? Để giám sát, theo dõi chồng ngoại tình thì có nhiều giải pháp như thuê thám tử theo dõi hoặc bạn cũng có thể tự tìm câu trả lời cho chính mình. Tuy nhiên, chi phí thuê thám tử thì khá tốn kém và bạn thì không có thời gian để đi theo dõi chồng. Đừng lo, với sự phát triển của công nghệ, thiết bị theo dõi là giải pháp cho bạn. Trong đó cách gắn thiết bị theo dõi vào xe máy, ô tô, phương tiện di chuyển của đối phương là một giải pháp thông dụng, dễ làm mà ai cũng có thể tự làm được hiện nay.

thiết bị theo dõi ảnh 2

Các tính năng vượt trội của thiết bị theo dõi

  1. Định vị chính xác: Sử dụng định vị GPS giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? ( cho phép định vị chính xác số nhà, tên đường, ngõ hẻm)

  2. Kích thước siêu nhỏ: Kích thước chỉ bằng đầu ngón tay – Với đặc điểm này giúp thiết bị có thể lắp dấu kín bên trong xe mà không lo bị phát hiện.

  3. Dễ sử dụng: thiết bị có phần mềm quản lý trên điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Chị em phụ nữ hoàn toàn có thể cài đặt, sử dụng vô cùng đơn giản. 

  4. Lưu trữ lịch sử: thiết bị cho phép lưu trữ lịch sử xe đi trong ngày hoặc những ngày trước đó  trong phạm vi 90 ngày. Chúng ta hoàn toàn có thể biết rõ xe dừng lại ở đâu, bao nhiêu lâu…?

thiết bị theo dõi ảnh 1

Các phương án lựa chọn thiết bị theo dõi

Phương án 1: sử dụng thiết bị theo dõi không dây

Thiết bị theo dõi không dây là dòng thiết bị sạc pin, khi sử dụng thì không cần lắp đặt gì hết chỉ cần bỏ được thiết bị vào xe là theo dõi được. Thiết bị có nam châm được gắn chắc chắn vào phương tiện di chuyển. Riêng đối với ô tô chỉ cần gắn định vị dưới gầm xe là được 

Kết luận: Đối với dòng thiết bị theo dõi không dây thì bạn chỉ cần mua thiết bị về bật nguồn lên và bỏ vào xe là xong

Phương án 2: sử dụng thiết bị theo dõi có dây

Thiết bị theo dõi có dây là thiết bị theo dõi siêu siêu nhỏ. Kích thước của thiết bị này chỉ bằng cái bật lửa. Sau khi lắp đặt, thiết bị sẽ được đấu vào hệ thống ắc quy của xe. Với loại thiết bị này chỉ cần lắp 1 lần và cứ thế sử dụng. Rất phù hợp cho xe máy, xe điện, xe ô tô

Sử dụng thiết bị định vị có dây thì cần phải có kỹ thuật tháo xe và gắn thiết bị và xe. Nếu bạn không am hiểu kĩ thuật và không thể tự lắp đặt hãy mang xe đến nhờ các thợ sửa chữa xe máy lắp vào xe là được.

Ở bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ 2 giải pháp lựa chọn thiết bị theo dõi. Tùy vào trường hợp khách quan và chủ quan, bạn có thể lựa chọn thiết bị theo dõi phù hợp với mình. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của thiết bị theo dõi, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín để mua, tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng.