Thiết bị theo dõi thông qua định vị GPS

Thiết bị theo dõi thông qua định vị GPS

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật của toàn cầu, thì để theo dõi một người cũng như bất kì ai đó là điều cực kỳ dễ dàng. Thiết bị theo dõi bằng công nghệ định vị GPS trên google map sẽ là một lựa chọn rất tốt cho bạn, để đảm bảo sự an toàn của con cái, người thân trong gia đình cũng như tài sản cá nhân của bạn. Chúng tôi chuyên phục vụ các thiết bị theo dõi, định vị cũng như giám sát thời gian 24/24 giờ. Bằng thái độ tận tình làm việc tập trung, chúng tôi tin rằng một khi bạn đã để với sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi phục vụ thì bạn chỉ thêm phần hài lòng.

thiết bị theo dõi ảnh 1

I.Thiết bị theo dõi định vị không sử dụng dây

Với xu thế phát triển và công nghệ như hiện nay thì chúng tôi sẽ cung cấp cũng như tư vấn về dịch vụ và sản phẩm thiết bị theo dõi không dây này một cách chi tiết nhất. Với những ưu điểm cực kì vượt trội là không cần lắp đặt, chỉ cần đặt vào một vị trí mà vật cần theo dõi không thể làm rơi. Với kích thước nhỏ gọn và hoạt động trong mọi điều kiện với lượng pin cần thiết. Với lợi thế không cần dây sạc kèm theo, chỉ cần sạc pin định kỳ như điện thoại thì bạn đã có thể sử dụng thiết bị định vị đó. Bên cạnh đó thì thiết bị có kích thước nhỏ gọn, không dây rất thích hợp để quản lý, giám sát các tài sản có nhân như xe máy,, ô tô, hàng hóa. Và nhất là các bậc cha mẹ theo dõi, giám sát con cái khi đi học về hoặc khi bố mẹ không có thời gian ở bên cạnh. Con cái theo dõi cha mẹ các người cao tuổi trong nhà, bị mất trí nhớ hay bị các tật hay quên.

II.Thiết bị theo dõi định vị có sử dụng dây

Giá cả phải chăng đó là khi bạn sử dụng thiết bị theo dõi định vị có dây của chúng tôi. Thiết bị này rất phù để gắn vào các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy của bạn. Sau khi được phục vụ lắp đặt thì thiết bị sẽ theo dõi ô tô của bạn một cách chính xác và nhanh nhất  về điện thoại của bạn. Cho dù bạn đang ở đâu và phương tiện của bạn ở đâu nó cũng sẽ báo chi tiết về vị trí hiện tại. Và đặc biệt chỉ cần tải ứng dụng, thì ngay cả khi bạn muốn xem lại lịch sử di chuyển cả các phương tiện đều được lưu trong bộ nhớ ứng dụng. Với kích thước khá nhỏ và cách thức lắp đặt dễ dàng được lấy pin từ ắc quy xe của bạn, đảm bảo an toàn, cho kết quả  chính xác và giá thành hạ. Các thiết bị trước loại dòng có dây thì hiện đang rất được yêu thích, với các dòng xe máy cũng như ô tô cá nhân.

thiết bị theo dõi ảnh 2

III.Cách cài đặt và ứng dụng thiết bị theo dõi

Chỉ cần đặt hàng thông qua một cuộc điện thoại tới văn phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi đến tận nơi để lắp đặt cho bạn. Ngay khi thiết cài đặt xong thiết bị thì ngay lập tức, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cũng như tải ứng dụng theo dõi cho bạn hoàn toàn miễn phí. Rất dễ dàng tải xuống thì thiết bị sẽ giúp bạn theo dõi một cách chi tiết nhất về vị trí cũng như thời gian hoạt động, quãng đường di chuyển. Để từ đó bạn có kiểm soát mọi hoạt động cũng như vị trí mà phương tiện hay người thân bạn đang ở.

Hàng hóa được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, đảm bảo chất lượng, uy tín có thông  qua kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm , trước khi đưa thiết bị đến với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm dễ dàng sử dụng, hoàn tiền 100 phần trăm số tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Với rất nhiều ưu điểm như trên, kính mời quý khách hàng hãy đến với văn phòng để được cung cấp cũng như được tư vấn thêm về thiết bị theo dõi thông định vị GPS của chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, các kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp tỉ mỉ. Tất cả sẽ mang lại cho bạn một sự phục vụ mà bạn hài lòng nhất.