THUÊ THÁM TỬ HẢI PHÒNG TẠI SAO KHÔNG?

THUÊ THÁM TỬ HẢI PHÒNG TẠI SAO KHÔNG?

Hải Phòng, còn được gọi là Thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc (Cảng Hải Phòng) và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Hải Phòng còn là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Tính đến tháng 12/2011, dân số Hải Phòng là 1.907.705 người, trong đó dân cư thành thị chiếm 46,1% và dân cư nông thôn chiếm 53,9%, là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam. Song hành với sự phát triển mạnh mẽ là sự gia tăng về các vấn nạn xã hội. Nếu bạn còn thắc mắc về có nên thuê thám tử Hải Phòng, trong bài viết này, Thám tử HP86 sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

thuê thám tử Hải Phòng ảnh 1

DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG RA SAO?

 1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh ngoại tình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi vợ/chồng ngoại tình, xác minh tìm kiếm thông tin ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, thông qua hình ảnh, video, các mối quan hệ ngoài luồng, các mối quan hệ không chính đáng.

 1. Dịch vụ thám tử xác minh cá nhân, xác minh lý lịch, xác minh thân nhân

Xác minh lý lịch cá nhân, xác minh họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, quá trình công tác, học tập, quá trình làm việc, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, cấp bậc, mức lương, thời gian làm việc, tình trạng hôn nhân, xu hướng chính trị..

Xác minh về gia đình, mối quan hệ huyết thống, Xác minh về ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em ruột. Xác minh về ngày tháng năm sinh, họ tên, quan hệ với người cần xác minh là gì, trình độ học vấn, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, con cái, nơi ở hiện tại.

 1. Dịch vụ thám tử tìm người, tìm trẻ lạc, tìm người mất tích, tìm người bỏ đi, tìm con nợ bỏ trốn

Tìm người nhà, tìm người thân, tìm trẻ lạc, trẻ bỏ nhà đi, trẻ bị bắt cóc, người già đãng trí bỏ đi, người nhà mất tích lâu ngày. Tìm người thông qua các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, các phương pháp xác định qua camera giao thông, tòa nhà, quá trình xuất cảnh, tìm người bằng cách phương án nhanh nhất…

 1. Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại, xác minh chủ nhân số điện thoại

Xác minh chủ nhân số điện thoại nặc danh, thuê bao điện thoại nặc danh, tìm chủ nhân số điện thoại nặc danh, tìm người qua số điện thoại, xác minh địa điểm sử dụng số điện thoại, xác minh người dùng số điện thoại đang ở đâu, tìm kiếm người dùng số điện thoại nặc danh… 

 1. Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe

Xác minh biển số xe ô tô, biển số xe máy các tỉnh thành, biển số các phương tiện chuyên dụng khác, các loại xe chuyên dụng, các phương tiện, các loại ký hiệu riêng của từng vùng, tùng khu vực…

LÝ DO NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG

 1. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Thay vì sử dụng quá nhiều nhân sự, chúng tôi sử dụng tối đa các công nghệ đặc biệt là Internet và các thiết bị nghiệp vụ để giúp thân chủ xử lý vụ việc nhanh và hiệu quả.

 1. Đào tạo đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Tất cả các thám tử đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.

 1. Giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có khả năng phản ứng nhanh có khả năng sử dụng máy tính và điện thoại thông thạo nên luôn giải quyết nhanh mọi tình huống.

 1. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Làm nghề thám tử chúng tôi coi vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng được đặt lên hàng đầu nên trong hàng vạn dự án đã triển khai trong hơn nhiều năm qua chưa sự việc nào của thân chủ bị lộ lọt ra ngoài hoặc bị dính nghi án thám tử hai mang. 

 1. Hỗ trợ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Tại công ty chúng tôi, quý khách hàng được hỗ trợ 24h/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.

 1. Lắng nghe và trau dồi

Đội ngũ thám tử luôn luôn học hỏi nâng cao trình dộ và kĩ năng giải quyết tình huống. 

thuê thám tử Hải Phòng ảnh 2

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về việc thuê thám tử Hải Phòng. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.