THUÊ THÁM TỬ NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

THUÊ THÁM TỬ NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng “liệu có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? có nên thuê người để theo dõi vợ, theo dõi con cái hay là không?”. Và nếu cần thì chúng ta sẽ thuê thám tử như thế nào. Sống trong thời đại số 4.0 hiện nay, việc để tìm nơi cung cấp dịch vụ thuê thám tử  này không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Nhưng để thuê được thám tử như thế nào mới đem lại kết quả nhanh nhất, hợp lí, chính xác và hiệu quả nhất mới là câu hỏi cần được giải đáp vào lúc này. Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi: Thuê thám tử như thế nào là hợp lí và hiệu quả nhất?

THUÊ THÁM TỬ NHƯ THẾ NÀO ảnh 1

Tìm các địa chỉ văn phòng cho thuê thám tử uy tín

Khi đã xác định được bản thân cần thuê thám tử  để giuos đỡ và hộ trọ điều tra thông tin cho mình, việc tiếp theo mà chúng ta cần làm là tìm địa chỉ thuê thám tử uy tín. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín? Để giải quyết vấn đề này thì có hai cách phổ biến và hiệu quả nhất. Thứ nhất, bạn có thể đi hỏi người thân hoặc bạn bè, những người có mói quan hệ xung quanh xem đã ai từng có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thám tử bao giờ chưa. Qua đó, bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm đi trước của họ. Hoặc cách thứ hai, bạn có thể tham khảo qua các trang thông tin điện tử trực tuyến trên Internet hiện nay như là google hay facebook. 

Quan sát xem văn phòng thám tử có các thiết bị hiện đại phục vụ nghiệp vụ không

Thiết bị do thám chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của các thám tử. Đối với các vụ việc không quá nghiêm trọng, các văn phòng thám tử thường chỉ cần cử nhân lực đi theo dõi bình thường, chụp ảnh, quay video và mang bằng chứng về để gửi lại cho khách hàng là hoàn thành việc điều tra.

Nhưng  đối với các vụ án đặc biệt nghiêm trọng thì lại khác. Trong trường hợp này, văn phòng thám tử nơi bạn thuê nhất thiết phải có các trang thiết bị hiện đại, tối tân để có thể hỗ trợ đắc lực cho việc phá án. Vì lúc này, chỉ cần chậm chân một giây thôi thì chúng ta sẽ mất dấu vết của tội phạm, không tìm được các bằng chứng để chứng minh hành vi sai phạm của đối tượng đó trước tòa.

THUÊ THÁM TỬ NHƯ THẾ NÀO ảnh 2

Địa chỉ của một công ty hay văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử trong thời đại ngày nay được cung cấp tràn lan trên thị trường. Nhưng quan trọng, thuê thám tử như thế nào, ở đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy mới là điều chúng ta cần phải đặc biệt chú tâm đến. Là một khách hàng thông thái, chúng ta cần xem xét kĩ càng các điều kiện vật chất cũng như nhân lực tại địa chỉ mà chúng ta thuê thám tử như thế nào. Và cuối cùng, hãy xem xét kĩ các điều khoản của hợp đồng thuê thám tử như thế nào trước khi đặt bút kí kết thỏa thuận hợp đồng.