Thuê thám tử như thế nào? Những lưu ý cực hữu ích khi thuê thám tử mà bạn nên biết

Thuê thám tử như thế nào? Những lưu ý cực hữu ích khi thuê thám tử mà bạn nên biết

Cuộc sống hiện đại kéo theo những mặt trái của xã hội cùng với những phức tạp trong đời sống của mỗi con người khiến nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngày càng tăng. Chính vì vậy, rất nhiều công ty thám tử ra đời cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn ấy. Với những khách hàng lần đầu đến với dịch vụ này,  “thuê thám tử như thế nào?” luôn là câu hỏi thường trực khiến họ băn khoăn. Hãy cùng Thám tử HP 86 tìm câu trả lời và tham khảo những lưu ý khi thuê thám tử trong bài viết dưới đây nhé.

thuê thám tử như thế nào ảnh 1

Khi nào cần thuê thám tử?

Rất nhiều người đặt câu hỏi : “ Liệu có nên thuê thám tử theo dõi chồng/vợ hay con cái của mình không?”. Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy cân nhắc thật kĩ và xem xét vấn đề của bạn thật cẩn thận. Nếu như trường hợp có mức độ không quá nghiêm trọng và bạn có thể tự giải quyết được thì hãy tự mình giải quyết để đảm bảo tính bảo mật cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn điện thoại chồng, check camera tại nhà khi mình đi vắng để biết con cái mình làm gì, hay sử dụng phần mềm định vị miễn phí để biết con mình đang ở đâu,… Khi chưa biết cách thuê thám tử như thế nào, tự mình giải quyết những vấn đề vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa giúp bạn có thể tránh được rủi ro bởi không phải công ty thám tử nào cũng uy tín.

Khi sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát, bạn cảm thấy con cái có những biểu hiện đáng nghi, chồng có những biểu hiện ngoại tình mà cần bằng chứng để xác minh, mất tài sản, nghi ngờ nhân viên bán tài liệu mật hay tài nguyên của công ty, lúc này bạn có thể nghĩ đến việc thuê thám tử. Việc thuê thám tử lúc này là cần thiết để đảm bảo hạnh phúc gia đình cũng như bảo vệ con cái, tài sản của bản thân. Tất nhiên, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí xứng đáng để đạt được mục đích. Và thuê thám tử như thế nào, thuê thám tử ở đâu uy tín cũng là câu hỏi cần được lưu ý.

thuê thám tử như thế nào ảnh 2

Thuê thám tử như thế nào?

Khi đã xác định được mức độ nghiêm trọng của vấn đề và bạn hiểu rằng bản thâm cần thuê thám tử, thì việc cần làm tiếp theo chính là tìm hiểu cách thuê thám tử như thế nào? địa chỉ thuê thám tử  ở đâu? Làm thế nào để đánh giá được văn phòng thám tử đó có uy tín hay không? Theo thám tử HP 86,có 5 tiêu chí để đánh giá chất lượng một công ty thám tử:

  • Kinh nghiệm làm việc của thám tử: Với đặc thù công việc, nghề thám tử thường đòi hỏi kinh nghiệm điều tra nhiều hơn là kiến thức chuyên môn. Bởi vậy, để đánh giá độ uy tín của văn phòng thám tử, hãy quan sát xem công ty đó có nhiều người giàu kinh nghiệm và mạng lưới có đủ rộng không nhé.

  • Văn phòng thám tử có thiết bị hiện đại phục vụ quá trình tác nghiệp không?: Công nghệ luôn luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những cuộc điều tra, đặc biệt trong các vụ án nghiêm trọng.

  • Đánh giá độ rõ ràng của hợp đồng: Hãy để ý kĩ các điều khoản hợp đồng xem có sơ suất gì không. Để tâm kĩ cách họ sử dụng ngôn từ một cách chính xác, bởi tất cả đều liên quan đến quyền lợi của bạn sau này.

  • Chi phí thuê thám tử hợp lý: Bạn nên chọn một công ty thám tử có chi phí hợp lý thay vì chi phí rẻ. Bởi đa số những dịch vụ thám tử giá rẻ hiện nay thường đem lại kết quả không mong muốn. Đừng để bị bẫy bởi những lời quảng cáo nhé.

  • Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Một trong những cách tốt nhất để lựa chọn đưuọc một công ty uy tín chính là xin review từ những người đã sử dụng qua dịch vụ.Bạn cũng có thể tìm kiếm trên google để tham khảo thứ hạng độ nổi tiếng của website cũng như độ uy tín của công ty thám tử đó.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc và băn khoăn chưa biết thuê thám tử như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0929 779 668

Chúng tôi, văn phòng thám tử HP 86, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giúp bạn 24/7!