Thuê thám tử ở đâu uy tín?

Thuê thám tử ở đâu uy tín?

Với cuộc sống phát triển của chúng ta ngày nay, dưới sự cạnh tranh khốc liệt của kinh tế và tình hình an ninh xã hội đang diễn ra phức tạp, ngày càng chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn có khả năng đe dọa đến tính mạng Chỉ với một mâu thuẫn nhỏ, hoặc bởi một vài lý do khác có liên quan đến tình, tiền… cũng có thể dẫn tới những xô xát mang lại những hậu quả nghiêm trọng không mong muốn, vì thế tất cả mọi người đều có nhu cầu thuê thám tử. Những thám tử ở đâu làm việc uy tín chất lượng nhất? 

thuê thám tử ảnh 1

I.dịch vụ thuê thám tử để bảo vệ bí mật của công ty thám tử hp86.

-Để trả lời cho câu hỏi trên của bạn chúng tôi đã ccưa ra một vài dẫn chứng để đảm bảo rằng công ty thám tử của chúng tôi đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ phí khách hàng.

Công ty thám tử  Hp86 là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín và chất lượng nhiều năm  kinh nghiệm tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, kết hợp với sự hỗ trợ tận tình của những thám tử tư giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng. Đối với dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật, chúng tôi đảm bảo bạn hoặc người thân sẽ được bảo vệ an toàn 24/24h, đồng thời cũng nhanh chóng có được kết quả chính xác về thông tin của những người có khả năng gây nguy hiểm cho bạn/người thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn những giải pháp kịp thời nếu phát hiện có nguy hiểm rình rập.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ đi kèm với dịch vụ thuê thám tử:

-Giúp đỡ các bậc phụ huynh bảo vệ con cái của mình khỏi những nguy hiểm đang rình rập xung quanh trong xã hội, như: bắt cóc, cưỡng bức hoặc dụ dỗ đi theo con đường tội phạm.

-Giúp vợ/chồng bảo vệ chồng/vợ khi họ bận công việc phải đi công tác xa trong thời gian dài.

– Điều tra rõ ràng lý lịch nhân thân, hành tung của những người có khả năng gây nguy hiểm cho khách hàng.

II.Khách hàng cần lưu ý những thông tin dưới đây để xác địnhviệc thuê thám tử.

Thứ nhất: Xác định rõ nhu cầu của mình cần những thông tin gì? Tại sao phải tìm đến dịch vụ thuê thám tử. điều đó có thật sự cần thiết không?

Thứ hai: Cần nghiên cứu kỹ từng đơn vị thám tử mà bạn quan tâm: Việc chọn ra các đơn vị thám tử rất quan trọng nó giúp bạn thấy được năng lực cũng như thế mạnh. Bạn nên chọn lọc ra một số các văn phòng thám tử mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và xem các danh mục công việc, chi phí, địa chỉ họ đưa trên website. Hay bạn có thể gọi điện qua để trao đổi phỏng vấn để thấy rõ chất lượng của dịch vụ. 

Thứ ba: Bạn hãy xác định xem liệu văn phòng thám tử mà bạn chọn có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn không?

Thứ tư: Sau khi tìm được đơn vị thám tử ưng ý bạn nên lên lịch hẹn gặp trực tiếp.

Thứ năm: Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng có rõ ràng hay không?

Thứ sáu: Chi phí của đơn vị thám tử đó có hợp lý hay không? Vì là nghề đặc thù tùy vào loại dịch vụ mà bạn sử dụng bạn nên xem xét báo giá chi phí thuê thám tử có hợp lý ha không so với những điều kiện của bạn đưa ra.

thuê thám tử ảnh 2

Hiện nay có vô số các công ty cho thuê thám tử, vì thế viẹc lựa chọn một công ty có dịch vụ tốt uy tín, chất lượng không phải là việc dễ dàng đối với mỗi khách hàng, Bạn hãy nhờ một số gợi ý bên trên để chọn cho mình một công ty xứng với nhu cầu vụ việc của bạn. Nếu có thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây website: thamtuhp86.com để biết nhiều thông tin hơn, giải đáp thắc mắc nhanh hơn nhé!