Thuê thám tử tư – Dịch vụ ngành thám tử

Thuê thám tử tư – Dịch vụ ngành thám tử

Thuê thám tử tư là một loại hình dịch vụ đặc biệt đang xuất hiện phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Công việc của thám tử tư là thực hiện việc xác minh, điều tra, theo dõi giám sát theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp thông tin tìm được trong quá trình điều tra cho khách hàng. Thám tử tư hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ tại các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng và đều được nhà nước công nhận. 

I.Cách nhận biết văn phòng cho thuê thám tử tư uy tín, chất lượng.

Trong xã hội hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà các công ty thám tử mọc lên như nấm. Vậy đâu là cách để nhận biết được công ty cho thuê thám tử tư uy tín? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. Thứ nhất công ty thám tử đó phải hoạt động lâu đời và không bị bất kỳ khách hàng nào phản ánh, thứ hai là văn phòng thám tử đó phải có giấy hợp pháp, có con dấu tròn do nhà nước cấp. Thứ ba là địa chỉ văn phòng cho thuê thám tử tư phải rõ ràng chứ không phải văn phòng ảo, thứ tư là hợp đồng khi ký kết phải rõ ràng, cam kết hoàn tiền nếu thiếu chuyên nghiệp, cung cấp thông tin sai lệch, không chính xác, không cung cấp đủ yêu cầu của khách hàng, khiến khách hàng không hài lòng. Thứ năm là trang thiết bị nghiệp vụ tại công ty phải hiện đại, tân tiến, có thế thì thông tin mới được điều tra nhanh chóng, chính xác. Thứ sáu là đội ngũ nhân viên thận trọng, trình độ nghiệp vụ cao, tôn trọng khách hàng. Nếu quý khách tìm đến công ty thuê thám tử tư hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì hãy an tâm đặt niềm tin vào dịch vụ thuê thám tử tư tại công ty đó nhé.

Thuê thám tử tư ảnh 1

II.Thuê thám tử tư để làm gì?

Thuê thám tử cung cấp lĩnh vực hôn nhân, gia đình

– Dịch vụ thám tử tìm kiếm, cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp bạn nghi ngờ người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình, có khả năng dẫn đến nguy cơ gia đình tan vỡ.

– Thám tử điều tra tiền hôn nhân, có nghĩa là điều tra, theo dõi, xác minh về đối tượng bạn chuẩn bị kết hôn.

– Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên trong trường hợp nhiều cha mẹ mải mê kiếm tiền không có thời gian lo cho con, các thám tử tư sẽ giúp bậc phụ huynh theo dõi, giám sát con cái, nhắc nhở họ từ đó giúp cha mẹ có cách bảo vệ, giáo dục, nhắc nhở con cái.

– Dịch vụ thám tử tư tìm hiểu, điều tra và cung cấp chứng cứ cho việc ly hôn, truy tìm chứng cứ hủy hôn trái với pháp luật.

– Dịch vụ tìm kiếm người thất lạc, người bỏ nhà ra đi, mất tích

– Thám tử tìm kiếm, xác minh lý lịch, giám định AND.

– Dịch vụ thám tử tư truy tìm, điều tra nhân viên nội bộ, tìm ra kẻ ăn cắp thông tin mật của công ty bán cho công ty đối thủ cạnh tranh, từ đó giúp các doanh nghiệp chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát tài sản,…

– Thám tử điều tra, tìm hiểu và cung cấp thông tin cho việc ký kết hợp đồng với đối tác trong lĩnh vực dân sự – kinh tế.

– Dịch vụ thám tử tư thu hồi nợ xấu, truy tìm thông tin con nợ bỏ trốn trong kinh tế dân sự

Dịch vụ thám tử tư dành cho các tổ chức, doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin công ty đối tác có đủ tài chính và năng lực không?

– Thám tử tìm hiểu, xác minh lý lịch, nhân thân nhân viên nội bộ trong công ty, quá khứ, trình độ năng lực làm việc

– Dịch vụ thám tử điều tra, truy tìm các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, điều tra nguồn cung cấp, phân phối.

Thuê thám tử tư ảnh 2

Mong rằng với bài viết trên của chúng tôi, các bạn sẽ hiểu hơn một chút về việc thuê thám tử tư cũng như các dịch vụ mà thám tử tư mang đến cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, yêu nghề, tôn trọng khách hàng, trang thiết bị nghiệp vụ hiện đại, thám tử tư đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả nhanh chóng và hoàn mỹ nhất.