Thuê thám tử tư tìm người nhà đi lạc.

Thuê thám tử tư tìm người nhà đi lạc.

Bạn đang lo lắng vì có người thân trong gia đình đi lạc? Mọi người đã đi tìm kiếm ở khắp mọi nơi nhưng vẫn không thấy tin tức gì? Người nhà bạn bỏ đi không để lại bất kỳ thông tin gì để có thể tìm kiếm.Người thân bỏ đi với ý định muốn lẩn tránh, trốn tránh, giam hãm mình để trả thù người ở nhà. Một điều không lường trước được, người bỏ đi đến những địa điểm xa lạ và không người thân tích sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng và bị sa vào các điểm vui chơi không lành mạnh, những khu vực nguy hiểm, những điểm tệ nạn xã hội luôn rình rập bất ngờ. Một cách tìm người nhà mà ít ai biết được đó chính là thuê thám tử tư.

thuê thám tử tư ảnh 1

I.Thuê thám tử tìm người thân gồm những công đoạn nào?

-Khi gia đình bạn có người nhà đột nhiên bỏ đi, người thân mất tích, cần tìm người thân đi lạc, hãy liên lạc với văn phòng thám tử để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Đầu tiên văn phòng thám tử sẽ lấy thông tin cơ bản về người nhà đi lạc của bạn, xác định lại các vấn đề liên quan đến người bỏ đi như: số điện thoại, loại quần áo và màu sắc khi họ mặc đi, đồ đạc khi mang theo có gì giá trị không, phương tiện đi lại, các điểm đến quen thuộc mà họ có thể đến, số tiền mang theo. Ảnh cá nhân, nếu có những bức ảnh được chụp gần đây nhất thì rất tốt của người bỏ đi mới nhất. Sau khi bạn đã chắc chắn việc nhờ văn phòng thám tử tìm người thân hãy đến trực tiếp liên lạc với văn phòng thám tử, ký hợp đồng thuê tìm người theo đúng quy trình và hợp pháp nhất. Chuyển chi phí tạm ứng ban đầu để tìm người 50% chi phí hợp đồng, nếu công ty thâm tử không tìm thấy người thân của bạn thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác nữa . Một khi đã có những thông tin chính xác về người bỏ đi văn phòng thám tử sẽ liên lạc trực tiếp với gia đình để thông báo cũng như xác thực những thông tin mà thám tử đã điều tra được là hoàn toàn chính xác. Kết thúc hợp đồng bên phía khách hàng sẽ chuyển giao nốt 50% phí dịch vụ còn lại và bên văn phòng sẽ bàn giao những thông tin còn khi đã có kết quả tìm người được xác minh là chính xác. Trong quá trình làm việc, điều tra các văn phòng thám tử phải cam kết rằng mọi thông tin của khách hàng đều phải được bảo mật một cách tuyệt đối không được để cho người khác biết. Giá thuê thám tử tìm người nhà bỏ đi tại khu vực Hải Phòng và các địa bàn lân cận có giá từ 8 đến 15 triệu đồng tuỳ vào mức độ từng vụ việc và các thông tin gia đình cung cấp cho văn phòng thám tử, thời gian văn phòng tìm ra người thân của bạn càng sớm thì chi phí càng được rút gọn.

thuê thám tử tư ảnh 2

II.Những thiết bị thám tử dùng để tìm người thân của bạn.

-Người thân bạn bỏ đi và họ mang theo thiết bị điện thoại di động, đây chính là một điểm mấu chốt để văn phòng thám tử có thể tìm ra người nhà của bạn đang ở đâu. Hãy liên lạc với văn phòng thám tử uy tín gần nơi bạn ở nhất để được tư vấn chính xác nhất, cách thức tìm người qua số điện thoại di động, vị trí điện thoại di động bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Qua thông tin mà khách hàng cung cấp như: màu xe, biển số xe, kiểu xe gì các thám tử sẽ có thêm rất nhiều có hội để tìm ra người nhà bạn. Đây gọi là cách tìm người nhà khi người nhà bạn sử dụng các phương tiện của chính gia đình, văn phòng thám tử tìm người thân sẽ cùng phố hợp và liên hệ với các cơ quan chức năng năng để kiểm tra các camera giao thông và khoanh vùng khu vực di chuyển để có phương án tìm kiếm khả quan nhất. -Với công nghệ hiện đại 4.0 như hiện nay, các văn phòng thâm tử sẽ sử dụng việc quyét mã tìm người bỏ đi dựa trên IP mã số iện thoại truy cập qua 3G, định vị trên điện thoại. Với những nghiệp vụ đã được đào tạo, việc tìm người thân qua các thông số ký thuật điện thoại, số thẻ sim, các vị trí mạng Wifi và các phương tiện hiện đại ngay nay, sẽ biết được người nhà đang ở khu vực nào, đi những đâu. Đó là công cụ hỗ trợ khá đắc lực giúp khác hàng tìm người nhà nhanh chóng chính xác uy tín. Hiện nay việc ai ai cũng sử dụng mạng xã hội, rất có thể qua tài khoản mạng xã hội ấy mà các thâm tử sẽ tìm ra người nhà của bạn. Tìm người qua các phương tiện công nghệ khác.

Trên đây là quá trình khi bạn muốn thuê thám tử tư để tìm người nhà đi lạc. Nếu người nhà bạn mất tích đã lâu mà bạn chưa tìm ra được thì hãy nhanh tay liên hệ với văn phòng thám tử để nhận được những tư vấn nhanh và tìm ra cách để có thể tìm người nhà bạn trở về nhà một cách an toàn và nhanh chóng nhất nhé!