Thuê thám tử

Thuê thám tử

Những việc chúng ta có thể làm một mình mà sao vẫn phải đi thuê thám tử? đó chính là câu hỏi là thắc mắc trong lòng mỗi người khi đang có nhu cầu thuê tám tử? bạn đang lo lắng về chất lượng thám tử thuê ngoài kém không đảm bảo được uy tín hay bạn đang sợ rằng những công ty dịch vụ thường lấy chi phí làm việc với giá cao. Chính vì lý do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thuê thám tử  sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất không những vậy sẽ giúp bạn tìm thuê thám tử thông qua các thiết bị công nghệ cao ít tốn thơi gian.

I.bạn nên lựa chọn việc thuê thám tử bên ngoài không?

Có rất nhiều lý do để bạn chọn cho mình một công ty thám tử bên ngoài nhưng tại đây chúng tôi chỉ liệt kê cho bạn bạn nhữung dịch vụ bạn được đáp ứng khi chấp nhận đồng ý thuê thám tử.

-Họ có thể xác định danh tính, điều tra và chứng thực ngoại tình.

Trong việc điều tra đối tượng ngoại tình . tại công ty chúng tôi sẽ thu thập nhiều chứng cứ như các hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo vợ chồng, bạn trai tiền hôn nhân. cung cấp các địa điểm khách hàng khi bắt quả tang ngoại tình. Với các tình huống như vậy khách hàng se được tư vẫn một cách rõ ràng tránh làm những hành động theo cảm tính của mình đối với đối phương.

-Việc xác minh danh tính dựa vào các thông số trên điện thoại của đối  tượng.

Tại công ty chúng tôi sẽ xác định thông tin người quen trên mạng, những người thân trong gia đình đi lạc đã rất lâu, xác minh qua các dữ liệu mà đối tượng lưu trên icloud ….các thông tin về đối tượng( ví dụ: theo dõi khả năng thu hồi công nợ theo những nhu cầu của khách hàng.điều tra xem tài khoản thẻ tín dụng trong ngân hàng của đối tượng.

-Nhờ đến thám tử điều tra và thu thấp các thông tin chứng từ cần thiết, quan trọng ngay cả trên các thiết bị kĩ thuật ao như smart phone thông minh.

Các thám tử sẽ điều tra các nguồn thông tin, các chứng từ theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như có một mảnh đất được bán với giá rẻ, khách hàng cảm tháy không yên tâm có thể nhờ, thuê các thám tử điều tra xem mảnh đất đó có hợp pháp hay không có nguồn gộc xuất sứ từ đâu?

thuê thám tử ảnh 2

II.Thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại 

Việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trong cuôc sống xã hội có rất nhiều mối quan hệ đang vây quanh chồng của bạn. nhưung bạn chị cảm nhận bằng giác quan thứ 6 của người phụ nữ mà không có những bằng chứng, chứng minh việc chồng bạn đang ngoại tình? Những dấu hiệu đấy đã được các thám tử tại công ty chúng tôi tổng kết dưới đây.

-Khi bạn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình sẽ giúp bạn biết rằng chồng bạn có thật sự ngoại tình ngoài kia hay không? Hay cảm giác của mình là sai. Khi chồng  bạn bỗng dưng chú ý đến bản thân nhiều hơn ăn mặc chỉnh chu gọn dàng hơn, dùng dầu thơm khác với những lần đi làm trước đó( bởi khi người đàn ông thay đổi thói quen không phải ở nhà mà đi ra ngoài thì chắc chắn anh ta đang muốn thu hút những đối tượng khác bên ngoài kia rồi). Thường xuyên đi về nhà trẽ ít quan tâm đến tổ ấm của mình, khi có những cuộc gọi, hay tin nhắn từ số lạ thường cảm thấy vui vẻ và ra những chỗ góc khuất, thường xuyên cảm thấy khó chịu và cáu giận vô cớ với chính bạn. chúng tôi đều có thể điều tra và làm rõ dựa trên các thông số trên điện thoại cũng như các định vị GPS để biết chồng bạn đang ở đâu?

 thuê thám tử ảnh 2

Tại bài viết trên đây chúng tôi đã chỉ ra rằng  một khi bạn thuê thám tử thì bạn sẽ có những lợi ích gì từ việc làm đó… hay kể cả khi theo dõi chồng bạn ngoại tình bạn vẫn có thẻ tìm đến chúng tôi để nhận được lời tư vẫn phù hợp nhất. Với những tình huống mà chúng tôi đã trả qua rất nhiều lần sẽ giúp cho bạn những lời khuyên vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu thắc mắc và muốn biết thêm thông tin hãy liên lạc với chúng tôi nay theo địa chỉ website: thamtuhp86.com nhé!