TÌM HIỂU VỀ CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

TÌM HIỂU VỀ CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

Thám tử tư được xem là một nghề nghiệp bí ẩn nhất hiện nay, thu hút và khiến cho nhiều người không khỏi tò mò hay thắc mắc. Những hiểu biết về thám tử của đa phần mọi người chỉ là những thám tử xuất hiện trên phim ảnh hay trong những câu chuyện. Ít ai biết rõ cũng như tiếp xúc trực tiếp với thám tử thật sự ở ngoài đời. Những câu chuyện hay những bộ phim làm về chủ đề thám tử luôn khiến cho chúng ta bị thu hút và say sưa. Vậy để hiểu rõ hơn về nghề thám tử  này, thám tử An Dương sẽ cùng bạn tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Thám tử An Dương ảnh 2

Định nghĩa về thám tử An Dương.

Thám tử được hiểu một cách đơn giản, dễ hiểu là người thực hiện những công việc theo yêu cầu của khách hàng một cách bảo mật. Thám tử sẽ thực hiện những công việc như điều tra, theo dõi, xác minh cũng như thu thập những thông tin, chứng cứ liên quan đến đối tượng điều tra. Thu thập những chứng cứ qua những gì bản thân thám tử nhìn thấy, chụp lại được, quay phim được, ghi âm được về đối tượng để gửi cho khách hàng.

Thám tử thường làm việc một cách độc lập bằng cách tự mở văn phòng thám tử. Sau quá trình hoạt động lâu dài thì thám tử thực hiện ngày càng đa dạng các dịch vụ và lĩnh vực khác như tư vấn pháp luật, thực hiện tư vấn sau điều tra…

Sau khi thu thập những thông tin cần thiết theo yêu cầu của khách hàng thì thám tử sẽ nhận được một khoản tiền coi như thù lao do khách hàng chi trả theo thỏa thuận đã định.

(Ảnh 1: Thám tử thực hiện công việc điều tra của mình)

Nhiệm vụ của thám tử An Dương

Nhiệm vụ của thám tử luôn mang tính đặc thù nghề nghiệp riêng của ngành nghề. Hầu hết thám tử đều có nhiệm vụ làm theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo sao cho những yêu cầu đó phù hợp với những quy định của pháp luật, được pháp luật cho phép hoặc không bị pháp luật cấm. đồng thời những yêu cầu đó cũng không được vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Nếu mọi yêu cầu của khách hàng là hợp pháp thì thám tử có nhiệm vụ thực hiện và thu về những kết quả tốt nhất theo yêu cầu.

Ngoài ra thám tử còn có nhiệm vụ tuyệt mật thông tin của khách hàng cũng như đối tượng điều tra. Trừ trường hợp được sự đồng ý của khách hàng thì mới được phép cung cấp thông tin với bên thứ 3.

Thám tử An Dương ảnh 1

Nghề thám tử đã xuất hiện từ rất lâu, cùng song hành với nhiều người. Nó cũng mang đến nhiều giá trị hữu ích và tích cực cho xã hội. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nghề thám tử đã dần khẳng định được chỗ đứng cũng như sự cần thiết, sự quan trọng của mình trong xã hội hiện đại. Thám tử An Dương chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.