TÌNH TRẠNG DỊCH VỤ VỆ SĨ Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

TÌNH TRẠNG DỊCH VỤ VỆ SĨ Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

Hiện nay dịch vụ vệ sĩ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ngoài các tổ chức, doanh nghiệp nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân cũng gia tăng một cách chóng mặt. Điều này như là cơ hội cho các công ty cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm. Để đánh giá tình trạng của dịch vụ vệ sĩ ở Việt Nam hiện nay, thám tử HP86 xin mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây.

dịch vụ vệ sĩ ảnh 1

NHỮNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SĨ

– Cá nhân, tổ chức bị đe dọa, khủng bố: Phần lớn các chủ thể muốn sử dụng vệ sĩ vì hoa đang lo lắng cho danh dự, tính mạng và đời sống tinh thần của mình. Vì một vài lý do nào đó mà họ có thể đang bị tổn thương các sự đe dọa từ bên ngoài. Chính vì thế, vệ sĩ bên cạnh sẽ giúp họ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

– Khánh hàng nghi ngờ mình đang bị theo dõi bởi những đối tượng lạ mặt: Nếu bạn đang lo lắng rằng mình đang bị theo dõi, ngay cả các trường hợp theo dõi bằng các thiết bị hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể nhờ sự can thiệp, trợ giúp từ công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ.

– Người nổi tiếng trong giới showbiz muốn đảm bảo an toàn: Dịch vụ vệ sĩ này cũng khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian qua. Các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thường nhờ sự can thiệp của vệ sĩ để đảm bảo an toàn , tránh những fan hâm mộ quá khích.

– Bảo vệ sự kiện, hội nghị quan trọng của tổ chức doanh nghiệp: Đây là dịch vụ về sĩ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn các sự kiện, hội nghị quan trọng của công ty diễn ra được suôn sẻ, tránh sựu quấy rỗi thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vệ sĩ này.

– Bảo vệ mục tiêu cố định: nhà riêng, biệt thự, cửa hàng..: Bạn muốn thuê vệ sĩ để bảo đảm cho tài sản của bạn. Hoặc bạn sắp phải đi công tác, du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này để bảo đảm tài sản của bạn, tránh những tên trộm săn đón. Ngoài ra, những cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quý hiếm như vàng bạc, đá quý, kim cương,… cũng nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định này. 

– Bảo vệ và quản l‎ý các con cái trong gia đình mà mình không có điều kiện đưa đón : Khách hàng quá bận rộn trong không việc, không thể theo sát con cái 24/24 giờ. Người vệ sĩ hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng đểm nhiệm vai trò bảo vệ trẻ, giúp trẻ tránh xa những nguy hiểm của xã hội, hoặc các tệ nạn trường học. 

dịch vụ vệ sĩ ảnh 2

DỊCH VỤ VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP

– Đội ngũ vệ sĩ phải được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ chủ thể, sự kiện hội nghị quan trọng theo yêu cầu của từng khách hàng. Họ phải được huấn luyện qua nhiều quá trình về võ thuật cũng như nghiệp vụ. Ngoài ra, họ cũng cần phải có kiến thức về pháp luật cũng như phân tích vấn đề.

– Thủ tục thuê vệ sĩ vô cùng nhanh gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mọi công ty thám tử sẽ khuyến khích gặp mặt trực tiếp với khách hàng để ký hợp đồng. Nhưng trong trường hợp khách hàng không thể đến, đại diện của công ty sẽ đến tận nơi hoặc có thể gửi hợp đồng qua hộp thư.

– Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty vệ sĩ phải có trách nhiệm làm việc trung thực, hết mình và luôn tôn trọng khách hàng.

– Công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Người chuyên viên cũng cần được trang bị những kỹ năng, kiến thức cơ bản phục vụ khách hàng hết mình.

Trên đây là mọi chia sẻ của thám tử HP86 chúng tôi về dịch vụ vệ sĩ ở Việt Nam hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có cái nhìn mới về ngành nghề này. Các bạn cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc về lĩnh vực gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc qua website.