TOP 1 DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI

TOP 1 DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI

Hiện nay, hầu khắp các công ty thám tử đều cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử theo dõi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thành phố Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Là một trong những cái tên hàng đầu về cung cấp dịch vụ thám tử, Thám tử HP86 có đầy đủ các loại hình dịch vụ khác nhau cho nhiều đối tượng từ cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp. Một trong những dịch vụ nổi bật nhất là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Trong bài viết này, hãy cùng HP86 chúng tôi tìm hiểu về loại dịch vụ top 1 này nhé. 

dịch vụ thám tử theo dõi ảnh 1

DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH ĐANG PHỔ BIẾN NHƯ THẾ NÀO ?

Theo số liệu thống kế cho thấy, phần trăm ly hôn ở Việt Nam lên tới 50- 60%. Điều này có thể khá là dễ hiểu. Tình trạng giới trẻ sống thử trước hôn nhân có thể dẫn đến hậu quả là những cuộc hôn nhân không thực sự trọn vẹn. Rất nhiều thanh thiếu niên lập gia đình quá sớm khi chưa kịp tìm hiểu đối phương. Tất cả những vấn đề nêu trên khiến cho tình trạng ngoại tình đang dần trở nên phổ biến. Mặt khác, nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngờ về đối phương nên tìm tới các công ty thám tử để nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ. 

Trường hợp theo dõi chồng ( vợ) ngoại tình. Đây là trường hợp đã được thám tử HP86 chúng tôi hỗ trợ nhiều nhất. Đối với các trường hợp này, ngoài vấn đề theo dõi, điều tra, chúng tôi còn xác minh đối tượng thứ ba nếu khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp khách hàng xử lý các sự cố, giấy tờ ly hôn nếu có liên quan. 

Trong một số trường hợp khác, khách hàng chỉ tìm đến công ty chúng tôi vì để xác minh người chồng ( vợ) sắp cưới của họ có những mối quan hệ ngoài luồng hay không. Đối với các vụ điều tra này, do hai người vẫn chưa có mối ràng buộc dưới pháp luật nên thám tử HP86 chúng tôi không có dịch vụ xử lý giấy tờ liên quan gì thêm. 

Trong quá trình xử lý, chúng tôi còn gặp rất nhiều các vụ điều tra khác nhau. Ví dụ: những người thân trong gia đình đến thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình với chồng ( vợ) của con em mình. Các trường hợp này thì thường tương đối phức tạp, vì chưa được sự cho phép của những người trong cuộc. Tuy cần rất nhiều điều khoản để đảm bảo, nhưng HP86 vẫn tuyệt đối cam kết không để ảnh hưởng đến những vấn đề khác không liên quan đến vụ điều tra. 

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Tuy tỉ lệ sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cao nhất so với mặt bằng chung, nhưng đây vẫn là một loại hình nhạy cảm cần phải được chú trọng. Hiểu được điều này, thám tử HP86 luôn rất chú ý đến quá trình điều tra, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào . Kết quả là, tất cả những vụ án mà chúng tôi đã xử lý, khách hàng đều hoàn toàn hài lòng và không có bất kỳ phàn nàn nào. 

Về phía khách hàng, chúng tôi cũng xin đưa ra một số lời khuyên như sau trước khi bạn quyết định sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào. Thứ nhất, quý khách hàng nên đánh giá mức độ cần thiết của vụ việc khi sử dụng dịch vụ thám tử. Nếu khách hàng chỉ là nghi ngờ chồng ( vợ) của mình, thì vẫn chưa đến mức phải thuê thám tử theo dõi. Chỉ khi đối phương xuất hiện những hành động khác thường, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình thì khách hàng nên tìm đến công ty thám tử HP86 chúng tôi. 

Đối với trường hợp khác như người thân thuê thám tử để điều tra cho con em mình. Tốt nhất khách hàng vẫn nên tham khảo ý kiến của người trong cuộc. Điều này có thể tránh được các thủ tục lằng nhằng. Mặt khác, nó cũng tránh được các vấn đề phát sinh liên quan đến quyền cá nhân của con người.

dịch vụ thám tử theo dõi ảnh 2

Trên đây là một vài chia sẻ của Thám tử Hp86 dịch vụ thám tử theo dõi, và một số lưu ý đến khách hàng. Hy vọng sau bài viết này, khách hàng đã có thêm thông tin cần thiết. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hỗ trợ quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.