Top 3 dịch vụ thám tử theo dõi hot nhất hiện nay

Top 3 dịch vụ thám tử theo dõi hot nhất hiện nay

Đất nước bước vào thời kì công nghiệp hiện đại hóa, hội  nhập và phát triển cũng là lúc các hiện tượng mặt trái bắt đầu phổ biến hơn. Dịch vụ thám tử ra đời như là một kết quả tất yếu và là sản phẩm của xã hội hiện đại, giúp khách hàng giải tỏa những thắc mắc, hoài nghi của bản thân và phòng tránh những rủi ro. Vậy, những dịch vụ thám tử theo dõi hot nhất hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

thám tử theo dõi ảnh 1

I. Dịch vụ thám tử theo dõi, xác minh ngoại tình. 

Có thể nói, đây là loại hình dịch vụ phổ biến và có nhu cầu cao nhất hiện nay. Khách hàng tiềm năng của dịch vụ thám tử theo dõi này thường là phụ nữ, những người có những ông chồng đang trong diện “bị tình nghi” có những mối quan hệ ngoài luồng. Đôi lúc, cũng có những ông chồng đến với các văn phòng thám tử với yêu cầu tìm hiểu, theo dõi người vợ của mình liệu có chung thủy hay không. Cá biệt, có cả những trường hợp các đại gia sử dụng dịch vụ này để theo dõi chính… bồ nhí của mình.

II. Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái

Có thể nói, sau xác minh ngoại tình, dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái cũng “hot” không kém tại Việt Nam. Khách hàng của dịch vụ này thường là những ông bố bà mẹ tương đối có điều kiện, nhằm giám sát, quản lý những cậu ấm, cô chiêu. Chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản, các thám tử sẽ cung cấp chi tiết cho bạn về lịch trình của con, những mối quan hệ xã hội cũng như các thói quen của trẻ. Nếu phát hiện ra những điểm bất thường, thám tử sẽ ngay lập tức báo cáo cho bạn. Ngoài ra, bất cứ khi nào con cái bạn có nguy cơ xảy ra những nguy hiểm, tai nạn, các thám tử sẽ trong vai vệ sĩ mật, có những hành động, biện pháp kịp thời để bảo vệ trẻ. Tất nhiên, những hành động này đều diễn ra trong bí mật, nhằm tạo sự thoải mái cho con trẻ, đồng thời tránh được những rủi ro về sau cho cả thám tử và khách hàng.

III. Dịch vụ thám tử theo dõi dành cho doanh nghiệp

Nếu như xác minh ngoại tình và theo dõi con cái là 2 loại hình dịch vụ thám tử phổ biến nhất dành cho cá nhân, thì dịch vụ thám tử theo dõi dành cho doanh nghiệp cũng khá được ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời kì công nghiệp hiện đại hóa, hội nhập và phát triển, cạnh tranh thị trường ngày càng trở nên gay gắt. Chính vì thế, việc bảo mật thông tin, hồ sơ công ty là điều vô cùng quan trọng.Nếu bạn đang nghi ngờ một nhân viên nào đó đã đánh cắp và bán đi thông tin mật của công ty, hay muốn tìm hiểu các công ty đối thủ khi chuẩn bị đặt chân đến thị trường mới, thì dịch vụ thám tử theo dõi dành cho doanh nghiệp hoàn toàn phù hợp với bạn.

thám tử theo dõi ảnh 2

Không chỉ vậy, ngoài những rủi ro có thể xảy ra khi thông tin mật của công ty bị đánh cắp hay sự cạnh tranh từ đối thủ, các doanh nghiệp còn phải đối mặt với nguy cơ các sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, khi luật sở hữu trí tuệ chưa thực sự  có những quy định nghiêm ngặt, rõ ràng. Nếu bạn đang nghi ngờ chất xám của mình đang bị đánh cắp, sản phẩm của công ty đang bị làm giả khiến uy tín doanh nghiệp bị giảm sút, hãy đến ngay với dịch vụ thám tử theo dõi, xác minh nguồn gốc hàng hóa. Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều tra, các thám tử sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lấy lại uy tín một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là top 3 loại hình dịch vụ thám tử theo dõi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này mà chưa biết nên thuê thám tử ở đâu uy tín, Hp 86 sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với phương châm chuyên nghiệp-nhanh chóng-bảo mật-uy tín, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0929 779 668

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!