TOP 3 THIẾT BỊ THEO DÕI SIÊU HIỆN ĐẠI

TOP 3 THIẾT BỊ THEO DÕI SIÊU HIỆN ĐẠI

Là một trong những yếu tố quyết định kết quả của mỗi vụ điều tra, các thiết bị hiện đại là những vật dụng vô cùng quan trọng. Chúng phải được trang bị sẵn có trên những người thám tử. Một công ty thám tử chuyên nghiệp là công ty phải cung cấp đầy đủ những vật dụng cơ bản nhất, phục vụ quá trình điều tra. Bài viết này, thám tử HP86 sẽ giúp bạn điểm danh 3 thiết bị theo dõi hiện đại.

thiết bị theo dõi ảnh 1

DANH SÁCH THIẾT BỊ THEO DÕI HIỆN ĐẠI

  1. Camera theo dõi

Đây được xem là một trong những vật dụng được lựa chọn hàng đầu bởi bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ thám tử nào. Lý do đơn giản nhất, camera theo dõi giúp cho người thám tử có được những hình ảnh rõ ràng và nhanh chóng nhất đến tay khách hàng. Ngày nay có rất nhiều loại camera hiện đại, siêu nhỏ được thiết kế và hóa trang vô cùng tinh vi. Những loại camera theo dõi càng nhỏ, có thể di động được càng được nhiều thám tử sử dụng.

Trên thực tế, việc sử dụng camera theo doĩ cũng nhiều điểm vô cùng bất lợi. Loại này thường chỉ sử dụng được khi được kết nối internet. Do đó, trong quá trình làm việc cũng có nhiều bất tiện trong việc theo dõi nếu người thám tử đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Ngoài ra, vì phải kết nối với internet nên camera theo dõi cũng dễ dàng bị phát hiện bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, so với thực tế, những loại camera siêu nhỏ, tinh vi nhất thường có giá thành rất cao và chưa phổ biến tại Việt Nam. Chính vì vậy, nghề thám tử ở Việt Nam còn gặp rất nhiều hạn chế về trang thiết bị.

Tuy vậy, mặc dù có những khuyết điểm nhất định, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc sử dụng camera theo dõi trong quá trình điều tra. 

  1. Thiết bị định vị

Đối với dịch vụ thám tử theo dõi thì những thiết bị định vị là vô cùng quan trọng, cần thiết. Khi sử dụng chúng, người thám tử hoặc khách hàng có thể biết được vị trí của đối tượng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Các thiết bị định vị thường ở dưới dạng những con chip được lắp đặt trên ô tô, xe máy,… 

Một trong những thiết bị được tin dùng nhiều nhất là loại không dây có kích thước nhỏ và có thể sử dụng bằng pin. Bên cạnh đó, thiết bị định vị bắt buộc phải được kết nối với điện thoại di động, laptop,.. bằng các ứng dụng, phần mềm đặc biệt. Điểm nổi bật của các thiết bị định vị là chúng có kích thước nhỏ dễ dàng ngụy trang mà không sợ bị chú ý hay phát hiện. 

  1. Thiết bị nghe lén

Đây là một trong những thiết bị ra đời sớm nhất và được cải thiện phát triển cho đến tận bây giờ. Mặc dù, có rất nhiều các thiết bị khác được ra đời nhằm phục vụ công tác điều tra, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng của máy nghe lén. 

Thiết bị nghe lén có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vì đây là một loại thiết bị khá là dễ dàng sử dụng, và không gặp nhiều vấn đề về mặt công nghệ. Chính vì vậy, khi sử dụng thiết bị này, chúng ta không phải quá lo lắng vì có kẻ khác xâm nhập để lấy dữ liệu. Ngày này, nhiều thiết bị nghe lén còn được trang bị nhiều chức năng khác giúp cho chất lượng âm thanh ngày càng được cải thiện. 

LỰA CHỌN THIẾT BỊ THEO DÕI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Mỗi loại thiết bị trên đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Trên thực tế, chúng ta phải nên căn cứ phảii tính chất vụ việc cũng như phương thức hoạt động để tìm ra thiết bị nào là phù hợp nhất. Chính vì thế, các công ty thám tử phải trang bị đầy đủ tất cả những thiết bị trên để có thể giải quyết được tất cả các vấn đề của khách hàng với kết quả cao nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá được công ty thám tử nào là công ty thám tử chuyên nghiệp.

thiết bị theo dõi ảnh 2

Hy vọng bài viết trên đã đem lại cho quý khách hàng những thông tin vô cùng hữu ích về thiết bị theo dõi. Mong rằng quý khách hàng đã bỏ túi cho mình thêm một kinh nghiệm trước khi sử dụng dịch vụ thám tử. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và đón đọc bài viết của chúng tôi.