Top 5 tính năng theo dõi điện thoại người khác mà bạn nên biết

Top 5 tính năng theo dõi điện thoại người khác mà bạn nên biết

Bạn đã bao giờ từng nghi ngờ người yêu, người vợ/chồng của mình? Bạn đã bao giờ có ý định muốn theo dõi mọi hành động của họ từ xa? Hay đơn giản là khi họ không để ý bạn lục mọi thông tin trên điện thoại của họ? Bắt nguồn từ những sự nghi ngờ, tò mò đó đã xuất hiện các ứng dụng theo dõi trên điện thoại. Vậy tính năng của chúng như thế nào? Sau đây tôi sẽ cho các bạn biết 5 tính năng theo dõi điện thoại người khác cơ bản.

theo dõi điện thoại ảnh 2

Tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại: 

– Tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại (SMS) là tính năng cho phép bạn theo dõi được mọi hoạt động tin nhắn của đối phương thông qua trang web theo dõi của hệ thống.

– Nội dung theo dõi tin nhắn của phần mềm theo dõi điện thoại lưu trữ bao gồm: Theo dõi tin nhắn đến và đi, theo dõi nhật ký tin nhắn, số điện thoại gửi đi và gửi đến, tên của số điện thoại gửi đi và gửi đến được lưu trong danh bạ điện thoại (nếu có), theo dõi ngày giờ nhắn tin đi và nhận tin nhắn về.

Tính năng theo dõi các cuộc gọi:

– Tính năng nghe trộm hay nghe lén cuộc gọi là tính năng cho phép người theo dõi có thể nghe, ghi âm mọi cuộc gọi trên chiếc điện thoại đối phương. Tính năng theo dõi điện thoại này còn hiện thị toàn bộ nhật ký cuộc đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ của chiếc điện thoại đang bị theo dõi.

– Nội dung tính năng theo dõi các cuộc gọi bao gồm:

  • Xem nhật ký cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ kèm thời gian và địa điểm.

  • Số điện thoại các cuộc gọi kèm tên lưu trong danh bạ (nếu có).

  • Nghe lại ghi âm tất cả các cuộc gọi.

  • Ghi âm được xung quanh có những âm thanh gì.

  • Lưu lại các file ghi âm cuộc gọi dưới dạng .mp3 hoặc .3gp

– Tính năng theo dõi điện thoại này cũng như các tính năng theo dõi khác. Nếu không có internet các dữ liệu sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ tạm thời của điện thoại. Khi có kết nối internet các dữ liệu sẽ được tải lên máy chủ.

Tính năng theo dõi messenger:

– Messenger là 1 ứng dụng tin nhắn của Facebook. Ứng dụng cho phép người dùng chat, trò chuyện thoại hoặc video miễn phí khi có internet. Tính năng theo dõi điện thoại này không yêu cầu bạn phải biết mật khẩu của đối phương để vào xem trộm. Bạn có thể thoải mái xem tin nhắn của đối phương mà không cần biết mật khẩu.

– Hoạt động của tính năng theo dõi điện thoại này sẽ tự động lưu trữ toàn bộ nội dung khi đối tượng sử dụng Facebook hay Messenger. Không những thế bạn có thể biết được thời gian đối tượng nhắn tin trên Facebook.

Tính năng theo dõi Fcaebook người khác:

– Tính năng theo dõi Facebook người khác cho phép bạn xem lịch sử lướt Facebook, tin nhắn Facebook và các hoạt động liên quan khác trên Facebook của điện thoại đối phương.

– Nội dung của tính năng theo dõi điện thoại này cũng có thể đọc trộm được tin nhắn, thời gian nhắn tin Facebook của đối phương. Ngoài ra còn có thể theo dõi các hoạt động trên Facebook của người bị theo dõi như like, share, comment, follow, add friends. Không những vậy còn nghe lén, nghe ghi âm các cuộc gọi tên Facebook.

Tính năng định vị GPS:

– Định vị điện thoại người khác lưu trên bản đồ và xem theo thời gian thực. Tính năng này là ứng dụng theo dõi điện thoại hàng đầu. Tính năng xác định vị trí số điện thoại cho phép người dùng có thể theo dõi địa điểm. Xem vị trí của điện thoại theo thời gian thực trên bản đồ.

theo dõi điện thoại anhr 1

Một số ứng dụng theo dõi điện thoại:

Ứng dụng theo dõi điện thoại của Android:

– Children Tracker

– Mobile Hidden Camera

– Secret Agent

Ứng dụng theo dõi điện thoại của IOS:

– Spy Kit

– GPS Location Tracker

– Find My Kids

Trên đây là một số tính năng theo dõi điện thoại người khác. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể hiểu thêm về các tính năng theo dõi điện thoại. Để biết thêm một vài tính năng khác các bạn truy cập website thamtuhp86.com và để được cung cấp thêm phần mềm theo dõi uy tín, chất lượng nhất.