Top 6 ứng dụng theo dõi tin nhắn điện thoại

Top 6 ứng dụng theo dõi tin nhắn điện thoại

Theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác là xâm phạm quyền riêng tư, nhưng sẽ là chính đáng nếu bạn ở trên cương vị một bậc cha mẹ quan tâm lo lắng cho con cái, hay một người vợ nghi ngờ chồng mình gian dối ngoại tình, hay bạn đang nghi ngờ bạn thân của mình có đang che giấu mình điều gì hay không? Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết nếu bạn có thể đọc được tin nhắn của đối phương, biết đối phương định làm gì và lên kế hoạch xử lý. Dưới đây là tổng hợp những ứng dụng giúp bạn theo dõi tin nhắn đối tượng hiệu quả nhất.

theo dõi tin nhắn ảnh 2

1.MSPY – Ứng dụng theo dõi tin nhắn chuyên nghiệp

Đây là một tracker sms dành cho Iphone. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tất cả những tin nhắn gửi đến, gửi đi hay cả những tin nhắn đã xóa trên điện thoại. Không chỉ giới hạn với các tin nhắn văn bản, MSPY còn cho phép bạn theo dõi các dịch vụ IM và các ứng dụng như Skype và WhatsApp, những ứng dụng mà giới trẻ thường xuyên sử dụng. Thậm chí, ứng dụng này còn có thể kiểm tra lịch sử duyệt web trên thiết bị đối tượng, chức năng quan trọng mà các bậc cha mẹ mong muốn để giữ con mình an toàn trước những cạm bẫy trên website.

Spyera 

Ứng dụng này cho phép bạn nghe trực tiếp các cuộc gọi của đối phương, thậm chí là ghi lại các cuộc gọi đó. Nó cung cấp cho bạn những tin nhắn trên iMessenger, Facebook, BBM và hoạt động trên các trang web xã hội khác. Đặc biệt, Skyera còn cho phép bạn nhắn những “sms giả mạo” gửi đến điện thoại mục tiêu với số lượng bất kỳ. Ứng dụng này còn cung cấp cho bạn vị trí điện thoại mục tiêu thông qua GPS, lịch sử duyệt web và toàn quyền sử dụng micro điện thoại đối phương.

TheTruthSpy

Giống như Spyera, bạn cũng có thể ghi âm các cuộc gọi đến và đi của đối phương, theo dõi tất cả các email cũng như tin nhắn gửi và nhận. TheTruthSpy giúp bạn theo dõi vị trí của điện thoại mục tiêu cũng như lịch sử duyệt web. Nó còn giúp bạn giám sát hoạt động của các mạng xã hội hiện hành như Facebook, WhatsApp, Skype,… Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android và iOS.

SpyBubble

Đây là một ứng dụng tương thích với nhiều hệ điều hành như iOS, Android và Windows. Nó giúp bạn theo dõi và xem toàn bộ tin nhắn văn bản, nhật ký các cuộc gọi, E-mail, ảnh chụp trên thiết bị đối phương và định vị GPS. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó có thể gửi lệnh điều khiển từ xa cho khử hoạt một số tính năng của phần mềm. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng và rất đáng tin cậy.

Mobile Spy

Ứng dụng này có thể theo dõi các tin nhắn nhận được kể cả những tin nhắn đã bị xóa. Nó giúp bạn theo dõi vị trí đối phương thông qua GPS, theo dõi hình ảnh của thiết bị mục tiêu. Ngoài tính năng theo dõi thông điệp trên Twitter và Facebook, Mobile Spy còn có một tùy chọn bảng điều chỉnh webcam giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp màn hình hiện tại của thiết bị theo dõi và tất nhiên nó sẽ không được hiển thị trên điện thoại đó. Nhược điểm của nó là bạn chỉ có thể theo dõi các E-mail chỉ khi thiết bị mục tiêu là BlackBerry hay iPhone.

Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn

Đây là một ứng dụng của người Việt, do người Việt sáng tạo nên. Nó là một chương trình giúp theo dõi những cuộc gọi và các tin nhắn của đối phương một cách nhanh chóng bằng cách nhắn tin vào số điện thoại cần theo dõi để lấy thông tin về cuộc gọi cũng như tin nhắn gần nhất. Nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải có mật khẩu cũng như phải nhớ các cú pháp nhắn tin để có thể lấy được thông tin một cách nhanh nhất.

theo dõi tin nhắn ảnh 1

Trên đây là top 6 ứng dụng mà chúng tôi thấy hiệu quả nhất để theo dõi tin nhắn của một ai đó. Bạn hãy tận dụng chúng để bảo vệ con em của mình và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong xã hội. Người thành công là người biết trước các tình huống và xử lý tình huống một cách khéo léo và khôn ngoan.