Top 7 ứng dụng theo dõi điện thoại trẻ

Top 7 ứng dụng theo dõi điện thoại trẻ

Ứng dụng theo dõi điện thoại là ứng dụng mà sau khi cài đặt bạn có thể xem toàn bộ hoạt động trên điện thoại mục tiêu. Bạn có thể theo dõi các hoạt động như: nhật ký các cuộc gọi, tin nhắn, định vị GPS, theo dõi các hoạt động trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype,…

Theo dõi điện thoại người khác chính là xâm phạm quyền riêng tư của họ. Nhưng đối với những bậc làm cha làm mẹ, an toàn của con cái mình chính là điều quan trọng hơn cả. Có rất nhiều những vụ việc không đáng có xảy ra bắt nguồn từ việc cha mẹ quá quan tâm đến công việc mà không giành thời gian cho con cái của mình.

Bạn muốn biết những thông tin về vị trí hiện tại của con, muốn giám sát các mối quan hệ, các cuộc gọi của con nhưng không biết phải làm thế nào? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng được lập trình ra cho phép bạn làm điều đó. Dưới đây là top 7 ứng dụng mà chúng tôi nghĩ là hoàn hảo nhất để giúp các bậc cha mẹ giám sát, quản lý con cái.

Theo dõi điện thoại ảnh 1

Children Tracker

Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn có thể theo dõi các cuộc gọi, văn bản, lịch sử duyệt web,…Nó cung cấp vị trí và các hoạt động của con bạn ngay tại thời điểm kiểm tra.

Family Locator

Ứng dụng đặc biệt này cung cấp vị trí hiện tại của con bạn và có thể liên lạc với chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có công dụng có thể giúp bạn định vị vị trí điện thoại của mình phòng trường hợp thất lạc hay bị đánh cắp.

mCouple

Tương tự như hai ứng dụng trên, mCouple cung cấp rất nhiều chức năng như theo dõi vị trí thông qua kết nối GPS, hiển thị tất cả những thông tin về lịch sử các cuộc gọi, tin nhắn, lịch sử duyệt web. Ứng dụng này đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối khi tạo ra ID ẩn cho người sử dụng, người bị theo dõi sẽ không thể biết được. Với mCouple, bạn có thể bảo vệ người thân một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Find my friend

Đây là một ứng dụng IOS giúp bạn kết nối cũng như giám sát người khác một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng liên lạc hiển thị trên màn hình để xem vị trí chính xác của họ theo thời gian thực. Ứng dụng cũng có những tùy chọn để thông báo nếu người bị theo dõi rời khỏi hay đến một vị trí nhất định nào đó.

Spyera

Các tính năng của Spyera vô cùng đa dạng và phong phú. Nó cung cấp vị trí mục tiêu theo thời gian thực, có các tính năng chặn cuộc gọi và thông báo, có thể xem tất cả các tin nhắn trên thiết bị mục tiêu. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi đối tượng khi sử dụng WhatsApp, Skype và BBM. Đặc biệt hơn, tính năng Password grabber trên Spyera giúp bạn đọc được tất cả các mật khẩu thiết đặt trên thiết bị mục tiêu theo dõi. Đây là một ứng dụng tương đối hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn giám sát con em mình.

Flexispy

Flexispy là một phần mềm giám sát điện thoại cho phép bạn đọc tất cả các tin nhắn đến và đi, do thám trên trình duyệt web, theo dõi cuộc gọi, giám sát GPS hay thậm chí là cảnh báo nếu thiết bị theo dõi thay đổi sim hay địa chỉ liên lạc. Flexispy tương thích với các phần mềm khác nhau nên bạn có thể sử dụng nó một cách cực kỳ dễ dàng.

PhoneSheriff

Đây là một phần mềm tạo ra phục vụ cho việc giám sát văn bản và theo dõi vị trí. PhoneSheriff ngoài chức năng theo dõi còn có thể bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm gián điệp khác. Đặc biệt hơn, nó được trang bị một camera an ninh không dây gia đình và một biên tập MAC ảnh, những đặc điểm mà các ứng dụng kể trên không được trang bị.

Theo dõi điện thoại ảnh 2

Trên đây là top 7 ứng dụng đa chức năng mà chúng tôi đã liệt kê giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi điện thoại cũng như đảm bảo an toàn cho con cái và người thân trong gia đình bạn. Bạn hãy sử dụng chúng đúng cách, đúng mục đích, đem đến sự an tâm cho bản thân cũng như gia đình.