Top những dịch vụ của công ty thám tử chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Top những dịch vụ của công ty thám tử chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay để bắt kịp xu thế của thời đại, rất nhiều công ty thám tử chuyên nghiệp ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Các văn phòng thám tử đều có rất nhiều dịch vụ thám tử dành cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay tại các công ty thám tử chuyên nghiệp.

công ty thám tử chuyên nghiệp ảnh 1

I.Những dịch vụ phổ biến tại công ty thám tử chuyên nghiệp.

– Phổ biến nhất hiện nay có lẽ là dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Trong cuộc sống thường ngày, ai mà chẳng muốn cơm lành canh ngọt nhưng thực tế thì giữa vợ chồng đôi khi vẫn xảy ra những mâu thuẫn, điều này làm cho người chồng hay người vợ nảy sinh các mối quan hệ ngoài luồng. Thường thì các đấng mày râu ngoại tình là do muốn thử cảm giác mới lạ, cảm thấy chán vợ,…còn người vợ ngoại tình vì muốn chứng minh mình vẫn còn hấp dẫn. Và nếu bạn nghi ngờ người bạn đời của mình đang có dấu hiệu ngoại tình, bạn có thể liên lạc đến các công ty thám tử chuyên nghiệp. Thám tử sẽ giúp bạn điều tra xem vợ, chồng bạn thường làm gì, ở đâu, gặp gỡ ai, các mối quan hệ bằng các bằng chứng xác thực như hình ảnh, ghi âm, tin nhắn, video,…Sau đó thám tử sẽ cung cấp thông tin tìm được trong quá trình điều tra cho bạn đồng thời bảo mật tuyệt đối.

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên theo yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, nhiều gia đình mải lo kiếm tiền, không có thời gian quản lí, chăm sóc con. Điều ấy dẫn đến nhiều học sinh, sinh viên không có sự chăm lo của gia đình trở nên ương ngạnh, bị lôi kéo tham gia các tệ nạn như bài bạc, hút chích ma túy, bị bắt cóc,…Vì mối lo ấy, các công ty thám tử chuyên nghiệp ra đời giúp các bậc phụ huynh giám sát, theo dõi con cái xem con thường làm gì, đi chơi ở đâu, mối quan hệ bạn bè để kịp thời nhắc nhở, giáo dục, bảo vệ con. 

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi một đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Thám tử sẽ giúp bạn theo dõi, điều tra một đối tượng nào đó mà bạn yêu cầu xem họ thường đi đến đâu, gặp ai, làm gì, lịch trình tiêu biểu một ngày. Các thông tin tìm được sẽ được thám tử cung cấp cho bạn và bảo mật tuyệt đối.

II.Các bước để thuê thám tử tại công ty thám tử chuyên nghiệp.

Nếu các bạn không biết cách để thuê thám tử tại công ty thám tử chuyên nghiệp, vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. Để làm được điều đó vô cùng đơn giản chỉ với vài bước cơ bản. Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn qua điện thoại khi có nhu cầu thuê thám tử, bạn sẽ được tư vấn xem trường hợp của bạn có cần thuê thám tử hay là không, nếu không cần thiết bạn sẽ được tư vấn cách giải quyết. Tiếp theo là việc ký kết hợp đồng, bạn có thể tới văn phòng hoặc hẹn một địa điểm nào đó thuận lợi cho bạn, quyền chủ động hoàn toàn dành cho bạn, bạn cũng có thể ký hợp đồng sau đối với trường hợp gấp. Sau khi ký hợp đồng bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ của đối tượng cần giám sát như ảnh đối tượng, lịch trình một ngày tiêu biểu, nơi làm việc,…Nếu bạn cung cấp càng nhiều thông tin thì sẽ càng có lợi cho việc điều tra. Chi phí hợp đồng bạn sẽ chi trả trước 50%, có thể trực tiếp đưa tiền hoặc chuyển khoản. Sau quá trình điều tra, thám tử sẽ cung cấp cho bạn thông tin tìm được. Khi kết thúc hợp đồng bạn phải thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

công ty thám tử chuyên nghiệp ảnh 2

Hy vọng với bài đọc trên, các bạn sẽ nắm được một vài dịch vụ thám tử và các bước thuê thám tử. Với đội ngũ thám tử trình độ cao, hành nghề với cái tâm cùng thiết bị tiên tiến, hiện đại, công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn của bản thân, cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin hình ảnh chính xác, rõ ràng nhất.