ỨNG DỤNG THEO DÕI ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

ỨNG DỤNG THEO DÕI ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Hiện nay, nhiều dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android chẳng hạn như Samsung, Huawei, Xiaomi…Hệ điều hành này được khá nhiều người ưa chuộng vì sự tiện dụng của nó. Việc tải những ứng dụng miễn phí từ hệ điều hành này đơn giản hơn so với những hệ điều hành khác. Cũng theo đó, có rất nhiều những ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí trên hệ điều hành này. Trong cuộc sống hiện đại, xô bồ ngày nay thì con người thường bận rộn hơn, hầu như không có thời gian để quan tâm đến nhiều thứ. Ví dụ như không có thời gian giám sát con cái, quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ già… Khi ấy, việc sử dụng những ứng dụng hỗ trợ là hết sức cần thiết.

Ứng dụng theo dõi điện thoại con cái – Children Tracker.

Môi trường xã hội luôn thay đổi và trẻ em là một trong những nạn nhân thường găp của các loại tội phạm hiện nay. Nếu bạn lo lắng cho sự an toàn của con mình khi không biết chúng đang ở đâu thì Children Tracker là một giải pháp tốt cho việc này. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại, chạy ứng dụng và rồi kiểm tra vị trí của con thông qua Internet.

Ứng dụng hoạt động thông qua kết nối Internet (Wifi, GPRS, 3G) và GPS. Bạn cần đăng ký tài khoản để xem dữ liệu về vị trí của trẻ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp một số tính năng quản lý hữu ích khác như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, duyệt web…

Ứng dụng theo dấu điện thoại – Cell Tracker.

Nếu bạn cần phải xem liệu ai đó có đi theo đúng lộ trình đã định không? Ví dụ  như kiểm tra xem một người giao hàng hay một nhân viên kinh doanh có đi đúng hành trình không. Với điện thoại công ty cấp cho người đó và được cài đặt ứng dụng theo dấu vị trí người dùng mỗi nửa tiếng đồng hồ thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản. Ứng dụng Cell Tracker tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (không dùng GPS) mỗi nửa tiếng đồng hồ nên sẽ rất ít hao pin.

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và kích hoạt tính năng theo dấu, ứng dụng sẽ tự động ghi nhận thông tin. Sau đó vào mục View Now để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đã đi qua.

ứng dụng theo dõi điện thoạưi ảnh 1

Thông tin vị trí chỉ nằm trên thiết bị và không thể truy cập từ ngoài vào nên vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

Ứng dụng theo dõi điện thoại gián điệp – Ear Spy.

Nếu bạn đang muốn nghe rõ hơn câu chuyện của 2 người đang ở cách xa bạn mà không có các thiết bị chuyên dùng thì hãy sử dụng thiết bị di động của mình và ứng dụng Ear Spy.

Ứng dụng Ear Spy giúp khuyếch đại âm thanh chung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động và chuyển tải đến bạn qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Ứng dụng này còn có một bộ cân chỉnh âm thanh khá chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh chung quanh.

 ứng dụng theo dõi điện thoạ ảnh 2

Ứng dụng hình ảnh vô hình – Mobile Hidden Camera.

Bạn muốn chụp hình một ai đó bằng thiết bị di động mà không muốn họ phát hiện bạn đang thao tác chụp hình trên thiết bị của mình. Hay đơn giản chỉ muốn âm thầm ghi lại những bức hình “nhí nhố” của các bạn mình khi họ đang dùng máy của bạn. Hãy tham khảo và cài đặt ứng dụng Mobile Hidden Camera. Ứng dụng này cho phép chụp hình và ghi hình ở chế độ ẩn, bạn có thể vẫn sử dụng điện thoại để nhắn tin gọi điện, xem ảnh… Ứng dụng còn có rất nhiều tính năng mở rộng như chụp hình nền (background) thiết bị, hẹn giờ ghi hình, dấu mình trong danh sách ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp.

Thông qua những ứng dụng theo dõi điện thoại được giới thiệu như trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp được cho bạn phần nào đó. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể giám sát được con cái, theo dõi được đối phương có nói dối không, ngoài ra còn có thể quan tâm đến bố mẹ của mình. Ưu điểm lớn nhất chính là những ứng dụng này sẽ là miễn phí cho hệ điều hành Android.