Văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử tư Hp86

Văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử tư Hp86

Văn phòng thám tử tư Hp86 cung cấp dịch vụ thuê thám tử trong các công việc như, tìm kiếm thông tin, tìm kiếm  xác minh người thân, người thất lạc, giám sát con trẻ và nhiều dịch vụ khác. Qua nhiều năm kinh nghiệm tìm kiếm người thân, xác minh thông tin, danh tính người thân của bạn. Thì văn phòng chúng tôi cam đoan các thông tin do chúng tôi cung cấp. Bằng chuyên môn nghiệp vụ đã được đạo tạo tại nước ngoài. Các thám tử tư của chúng tôi nhất định sẽ tìm kiếm thu thập thông tin một cách nhanh nhất. Không làm ảnh hưởng tới thời gian cũng như công việc hiện tại của bạn. Bí mật điều tra – thu thập thông tin nhanh nhất- cung cấp thông tin đã điều tra ngay sau 24h.

thám tử tư Hp86 ảnh 1

I.Dịch vụ do thám tử tư Hp86 cung cấp

Sau đây là các danh mục dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Tùy theo hoàn cảnh mà bạn gặp phải thì bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

  • Tìm kiếm, xác minh thông tin của thân nhân. Bạn đang đau đầu không biết người đó có phải thân nhân của bạn hay không. Không mất quá nhiều thời gian hãy để chúng tôi. Các thám tử sẽ điều tra từ họ hàng các người thân của bạn từ đó phát triển thêm, từ đó xác minh thân nhân của bạn.

  • Giám định ADN.Việc chờ xét nghiệm của bệnh viện  rất mất thời gian. Từ đó chúng tôi thêm dịch vụ giám định ADN nhanh nhất cho bạn. Kết hợp các chuyên gia giám định ADN, phân tích, so sánh nhằm truy ra thủ phạm, tung tích nạn nhân, xác định mối quan hệ huyết thống.

  • Theo dõi giám sát theo yêu cầu. Nghi ngờ con bạn chơi bời, giao du với bạn xấu, rơi vào tệ nạn xã hội… Bạn đang nghi ngờ vợ hay chồng bạn đang ngoại tình hoặc bị dụ dỗ. Bạn nghi ngờ con nợ bỏ trốn và bạn không muốn con nợ bỏ chạy. Người bạn yêu phụ tình hoặc đang có mối quan hệ mờ ám khác. Bạn đừng lo hãy để chúng tôi xác minh giúp bạn, mà không ảnh hưởng tới bạn và nhất là đối tượng cần theo dõi.

  • Tìm kiếm, xác minh thông tin đối tác. Bạn đang có một bản hợp đồng quan trọng sắp phải ký kết với đối tác. Nhưng bạn lại cho có căn cứ để tin tưởng công ty đối tác có thật hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh xem công ty đối tác đó có phải là công ty ma hay không. Bao gồm trụ sở, văn phòng ở vị trí nào, căn cứ pháp lý về đăng ký công ty. Và lượng tài sản chịu trách nhiệm sở hữu.

  • Thám tử thu hồi nợ. Với các đối tượng khách hàng rộng rãi như cá nhân đòi nợ cá nhân, tổ chức đòi nợ doanh nghiệp, tổ chức đòi nợ cá nhân. Và nhiều đối tượng khách chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Xác minh pháp lý các hồ sơ sổ nợ có đầy đủ hay không, xác minh bên nợ có còn tồn tại trên thực tế hay không. Xác minh khả năng thanh toán nợ của người nợ. Từ đó đưa ra các kết quả xác minh giúp bạn có cách giải quyết hợp lý nhất.

thám tử tư Hp86 ảnh 2

II.Chi phí thuê thám tử tư Hp86 và phương thức thanh toán

Căn cứ vào tình tiết vụ việc, thời gian hoạt động, khu vực điều tra, và các dịch vụ mà bạn đã lựa chọn. Từ đó chúng tôi có căn cứ để định giá và đưa ra mức chi phí mà bạn phải chi trả.

Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng thì phải ứng trước 30% tổng chi phí mà bạn phải chi trả. Sau khi chúng tôi có kết quả và giao toàn bộ thông tin cho bạn,thì bạn mới phải thanh toán hết tổng chi phí còn lại.

Văn phòng thám tử tư Hp86 tự hào là đội ngũ đi đầu cho nghề thám tử. Với các thiết bị công nghệ cao, trình độ thám tử đã được đào tạo chuyên nghiệp, thì chúng tôi sẽ cung cấp kết quả theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sau khi ký kết hợp đồng thì mọi chi phí phát sinh thêm trong quá trình điều tra, chúng tôi xin chịu toàn bộ.Quý khách chỉ cần chi trả như mức phí mà đã ký kết ở hợp đồng. Mọi thông tin được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối và không giao cho bên thứ ba mà chưa được sự cho phép của bạn. Văn phòng thám tử chúng tôi luôn là nơi để bạn tìm tới khi có vấn đề mà bạn không thể giải quyết một mình được.