Văn phòng thám tử hải dương chuyên tìm kiếm, xác minh thông tin

Văn phòng thám tử hải dương chuyên tìm kiếm, xác minh thông tin

Bạn đang có nhu cầu cần biết thông tin, các mối quan hệ của đối tác cũng như danh tính của người thân với bạn. Không quá tốn kém về mặt thời gian chỉ trong vài ngày, bạn đã có thể xác minh danh tính và các thông tin cần thiết về người thân hay đối tác của bạn. Mặc dù mới được thành lập nhưng uy tín và mối quan hệ với khách hàng, làm cho khách hàng thỏa mãn với yêu cầu của bạn thì được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bằng tính cẩn thận tâm huyết là một phần trong tư tưởng triết lý của chúng tôi. Nhưng đó là cơ sở vững chắc để xây dựng bộ máy hoạt động vững chắc bền bỉ và lâu dài. Từ đó tạo lên niềm tin đối với khách hàng đến với văn phòng thám tử Hải Phòng của chúng tôi.

văn phòng thám tử Hải Phòng ảnh 2

 

I.Dịch vụ tìm kiếm con người bởi văn phòng thám tử Hải Phòng

Bạn đang đau đầu khi biết tin con bạn bỏ nhà đi, bạn rất muốn tìm con bạn một cách nhanh nhất có thể. Đừng suy nghĩ hãy để chúng tôi giúp bạn với đội ngũ thám tử đã được đào tạo bài bản. Thì việc tìm người thân đối với chúng tôi là quá dễ dàng, kết hợp với các thiết bị công nghệ mà văn phòng chúng tôi có, thì để biết nơi mà con bạn thường trú thì không có gì khó. Bên cạnh đó bạn cũng mệt và suy nghĩ rất nhiều về con nợ đã bỏ đi mà không biết làm gì. Thứ nhất chỉ với mức chi phí vừa phải và thời gian không qúa lâu thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa bằng được con nợ về cho bạn. Để từ đó bạn có cách giải quyết nhanh nhất và khách quan nhất với vấn đề mà bạn gặp phải.

II.Xác minh thông tin cá nhân của văn phòng thám tử Hải Phòng

Bạn có một hợp đồng sắp được ký kết những thông tin về đối tác chưa rõ ràng. Đó có thể là một công ty không có thực lập ra để lừa đảo. Hãy để điều đó cho chúng tôi việc xác thực thông tin giúp bạn. Mà trong khi đó thì không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến đối tác của bạn và nhất là thời gian của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin trong sơ yếu lý lịch và tổng hợp những thông tin quan trọng nhất. Sau đó đánh giá và kiểm tra mọi thông tin về công ty đối tác và các số hiệu đăng ký. Từ đó có thể xác minh một cách đúng nhất về đối tác của bạn.

 

III.Giá để thuê cho dịch vụ thám tử Hải Phòng

Tất nhiên bất kỳ dịch vụ nào cũng có cái giá và chi phí riêng của nó, và chúng tôi cũng vậy. Bảng giá đã được liệt kê rõ ràng để bạn có thể xem cũng như tham khảo trước moi chi phí cho dịch vụ. Bên cạnh đó do đặc thù của công việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên chi phí của dịch cũng rất lịch hoạt có thể thay đổi cũng như qua đàm phán thỏa thuận của hai bên. Với đội ngũ tư vấn viên tận tình thì mọi khúc mắc trong cuộc sống sẽ được giải đáp. Và các tư vấn viên sẽ giúp bạn định giá cũng như giúp bạn đưa ra cách giải quyết nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Thông qua hợp đồng được ký bởi đại diện văn phòng chúng tôi, thì bạn yên tâm về mọi khoản chi phí. Nếu có chi phí phát sinh nằm ngoài những điều khoản trong hợp đồng thì văn phòng chúng tôi xin chịu toàn bộ, chi phí chỉ nằm gọn trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

văn phòng thám tử Hải Phòng ảnh 1

Các nhân viên văn phòng  tận tình giúp đỡ khi bạn gặp phải vụ việc bất kỳ nào. Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất theo yêu của bạn. sau khi ký kết hợp đồng thì chúng tôi ngay lập tức bắt tay vào điều tra. Sao cho kết quả cung cấp cho bạn là nhanh nhất và chính xác nhất. Sự chăm chỉ cần cù tìm hiểu và rất linh hoạt trong công cuộc điều tra là điều mà bạn nên tin tưởng, giao nhiệm vụ mà bạn yêu cầu cho chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ dịch vụ nào mà chúng tôi đề xuất. Xin đừng ngại mà đến ngay văn phòng thám tử Hải Phòng chúng tôi, nhất định sẽ làm bạn hài lòng.