Văn phòng thám tử Hải Phòng-địa chỉ nào là sự lựa chọn uy tín?

Văn phòng thám tử Hải Phòng-địa chỉ nào là sự lựa chọn uy tín?

Hải Phòng-thành phố cảng với cuộc sống năng động, bận rộn nhưng cũng tiềm ẩn và nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp. Chính vì thế, dịch vụ thám tử ra đời như là một vị cứu tinh giúp  khách hàng giải quyết các vấn đề từ những chuyện nhạy cảm trong gia đình như ngoại tình, con cái hư hỏng,… cho đến những vấn đề trong công ty, doanh nghiệp như trộm cắp thông tin mật, hàng giả, hàng kém chất lượng,… Hiện nay, trên địa bàn mọc lên khá nhiều công ty thám tử, tuy nhiên, để tìm kiếm một văn phòng thám tử Hải Phòng uy tín thì không phải ai cũng biết cách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.

văn phòng thám tử Hải Phòng ảnh 1

Những tiêu chí đánh giá một văn phòng thám tử uy tín

Thông thường, khi có nhu cầu thuê thám tử, đa số khách hàng có thói quen vào Google và tìm kiếm cho mình một địa chỉ. Tuy nhiên, văn phòng đó có uy tín và năng lực đến đâu thì bạn hoàn toàn không thể nắm được. Chỉ có duy nhất vấn đề chi phí là bạn có thể nắm rõ thông qua việc trao đổi. Thế nhưng, tiền bạc lại không phải là vấn đề quan trọng bậc nhất trong việc thuê thám tử. Hãy quan sát và để ý những tiêu chí dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn và đánh giá khách quan nhất về chất lượng của một văn phòng thám tử tại Hải Phòng.

  • Xem xét các review, đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ: Chất lượng của một văn phòng thám tử ra sao và hiệu quả công việc đến đâu, có lẽ chỉ có duy nhất những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là hiểu rõ nhất. Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người đi trước. Thông qua các đánh giá, review trên fanpage hay website công ty, bạn cũng có thể nắm được một phần chất lượng của văn phòng thám tử đó.

  • Trang thiết bị có hiện đại không? : Để có thể hoạt động hiệu quả, bên cạnh kinh nghiệm tác nghiệp trên địa bàn thì việc áp dụng công nghệ, kĩ thuật vào việc điều tra, nghiên cứu cũng góp phần rất lớn vào việc giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, để đánh giá hiệu quả làm việc của một văn phòng thám tử Hải Phòng, hãy quan sát xem văn phòng đó có áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến không nhé.

  • Mạng lưới điều tra có đủ rộng không?: Để điều tra, theo dõi một đối tượng hay sự việc, rất nhiều trường hợp các thám tử phải mở rộng địa bàn tìm kiếm, theo dõi thì mới có đủ bằng chứng thích hợp. Chính vì thế,độ rộng lớn của mạng lưới các thám tử tư và các văn phòng thám tử đơn lẻ cũng là một trong những tiêu chí cơ bản giúp đánh giá mức độ hiệu quả của công việc.

văn phòng thám tử Hải Phòng ảnh 2

Văn phòng thám tử Hải Phòng-địa chỉ nào là uy tín?

Hiện nay, công ty thám tử HP 86 là một trong những đơn vị thám tử hàng đầu có đủ năng lực về kinh nghiệm, trang thiết bị kĩ thuật cũng như mạng lưới các thám tử tư nằm vùng rộng lớn. Công ty hiện có văn phòng thám tử Hải Phòng đặt tại số 146 Thiên Lôi-Lê Chân.  Để có thể hoạt động hiệu quả, các thám tử tại đây ngoài kinh nghiệm, sức khỏe, đạo đức nghề nghiệp cũng như các tố chất cần thiết thì việc thông thạo địa hình trên địa bàn cũng rất quan trọng. Những thám tử của chúng tôi đều là người địa phương, hoặc có khoảng thời gian sống tại địa bàn tương đối lâu nên nắm vững vị trí địa lý cũng như các phong tục, tập quán của từng vùng. Chính vì vậy, họ có thể hòa mình vào môi trường xung quanh để tác nghiệp, điều tra một cách bí mật và nhanh nhất. Tất cả những yếu tố đó giúp văn phòng thám tử HP 86 trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp-nhanh chóng-bảo mật và uy tín.

Chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ và trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn để có thể phục vụ nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua văn phòng thám tử Hải Phòng tại địa chỉ: số 146 Thiên Lôi-Lê Chân-Hải Phòng

Hotline: 0929 779 668

Email: thamtuhp86@gmail.com

Thám tử Hp 86 hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!