VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG HƯỚNG DẪN CÁC PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI NGƯỜI KHÁC HIỆU QUẢ

VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG HƯỚNG DẪN CÁC PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI NGƯỜI KHÁC HIỆU QUẢ

Nếu bạn muốn tìm một người nào đó, người đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình như vợ, chồng, con cái. Người bạn mất tích, con cái hay đi chơi về muộn, người chồng thường xuyên vắng nhà. Bạn muốn tìm kiếm, theo dõi họ nhưng chưa biết cách? Văn phòng thám tử Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn. Trước hết, bạn hãy tìm hiểu các thông tin cá nhân của người đó, số điện thoại, địa chỉ nhà ở, địa chỉ công ty nơi họ làm việc. Đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết khi muốn theo dõi một ai đó. Và sau đây là các phương pháp hiệu quả cho bạn.

I.VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ THỨ NHẤT

-Phương pháp hiệu quả đầu tiên mà văn phòng thám tử Hải Phòng giới thiệu đến các bạn đó là sử dụng các thiết bị hiện đại. Các thiết bị này sẽ giúp bạn không cần mất nhiều công sức mà vẫn biết đối tượng đang ở đâu.

-Thứ nhất là sử dụng các thiết bị định vị vị trí. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những thiết bị định vị này được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau và phù hợp để gắn vào đối tượng bị theo dõi. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị này tại các cửa hàng đồ điện tử hay trên mạng internet. Sau đó, bạn gắn các thiết bị này vào xe hay vào đồ dùng cá nhân của đối tượng và chỉ cần quan sát qua điện thoại là bạn sẽ biết vị trí của họ.

Văn phòng thám tử Hải Phòng ảnh 1

Nhưng sử dụng thiết bị này cũng có nhược điểm của nó. Khi gắn vào xe hay các đồ dùng của đối tượng sẽ dễ bị phát hiện hoặc bị mất trong quá trình đối tượng di chuyển. Hoặc bạn sẽ bị lừa họ để xe hoặc đồ dùng của họ ở một nơi và dùng phương tiện khác di chuyển.

-Thứ hai là sử dụng GPS, một công cụ định vị quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Nhưng bạn hãy thận trọng khi sử dụng phương pháp này vì đó có thể là hành vi vi phạm pháp luật.

II.PHƯƠNG PHÁP HAI CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG

Phương pháp tiếp theo đây có tính hiệu quả, độ chính xác cao và bạn sẽ không phải lo lắng liệu rặng mình có phạm pháp hay không. Đó chính là thuê thám tử tư. Với đội ngũ các thám tử nhiều kinh nghiệm về việc theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin. Họ sẽ giúp bạn điều tra đối tượng mà không để lộ bất cứ sơ hở gì.

– Đây là bước rất cần thiết khi thuê thám tử. Bạn hãy tìm hiểu văn phòng thám tử uy tín, chất lượng thông qua bạn bè, người thân hay các phương  tiện trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của mình. 

-Sau đó bạn hãy đến văn phòng thám tử gặp trực tiếp họ để được tư vấn chi tiết về vấn đề bạn đang gặp. Bạn có thể  yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, kinh nghiệm của thám tử để chắc chắn về độ tin cậy của văn phòng thám tử đó. Qua quá trình tư vấn, đưa ra phương pháp, bạn có thể thảo luận với họ về chi phí dịch vụ, chi phí phát sinh trong quá trình điều tra và tiến hành kí kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ đảm bảo điều kiện tốt nhất cho hai bên và bạn sẽ không phải lo lắng về độ bảo mật thông tin nữa.

 Văn phòng thám tử Hải Phòng ảnh 2

Bản thân bạn có thể tự tiến hành theo dõi đối tượng như cách mà văn phòng thám tử Hải Phòng hướng dẫn. Nhưng thuê thám tử sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn thực hiện việc theo dõi. Bởi vì quá trình theo dõi luôn đòi hỏi độ bền bỉ, sự kiên trì, nhẫn nại cao. Ngoài ra còn phải có khả năng diễn xuất, ứng biến linh hoạt trong các tình huống. Bạn sẽ phải theo đối tượng cả ngày dài trên phố hay các nhà hàng, quán bar. Trong nhiều trường hợp, bạn dễ dàng bị qua mặt và mất dấu đối tượng. Đặc biệt, có những tình huống nguy hiểm khi theo dõi đối tượng về đêm. Nếu không có đủ các kỹ năng phòng vệ thì nguy hiểm sẽ ấp đến với bạn. Vì vậy hãy chọn phương pháp phù hợp nhất để bạn thân bạn vừa an toàn mà vừa thu được kết quả như ý.