Văn phòng thám tử tại hải phòng

Văn phòng thám tử tại hải phòng

Với sự phát triển không ngừng của Thành Phố Hải Phòng, một trong những thành phố đáng sống tại nước ta. Không chỉ phát triển về kinh tế mạnh mẽ mà văn hóa xã hội tại đây cũng không kém phần đa rạng. Bên cạnh đó nhu cầu cần biết thông tin cũng nhu cần được cung cấp các thiết bị thông minh theo dõi càng ngày càng tang. Đáp ứng nhu cầu của quý khách thì văn phòng thám tử tại hải phòng đã được mở ra. Cung cấp cho quý khách toàn bộ nhưng nhu cầu thiết yếu mà quý khách cũng như toàn bộ các công ty , doanh nghiệp cần đến. Sau đây chúng tôi sin giới thiệu tới quý khách một số dịch vụ do văn phòng chúng tôi cung cấp.

văn phòng thám tử tại hải phòng ảnh 1

I.Dịch vụ do văn phòng thám tử tại hải phòng cung cấp.

Tại TP.Hải Phòng  văn phòng thám tử Hp86 tự hào là đơn vị dẫn đầu trong nghề thám tử điều tra, chúng tôi phục vụ tốt nhất cho quý khách các danh mục dịch vụ như sau:

Dịch vụ theo dõi và điều tra thông tin đối tượng ngoại tình.

Là công việc điều tra theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như  hình ảnh video, và các hoạt động được chúng tôi viết bằng văn bản. Chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng người tình, và điều tra thật đúng với thực tế. Để từ đó cung cấp thông tin về vị trí hẹn của các cặp ngoại tình, và đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân.

Văn phòng chúng tôi chuyên xác minh thông tin danh tính người thân, người quen trên mạng , facebook, tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe xác minh thông tin về đối tác. Và đặc biệt là thông tin xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

văn phòng thám tử tại hải phòng ảnh 2

II. Dịch vụ điều tra, theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu.

Mang thông tin chính xác về cho bạn theo yêu cầu như cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, cần hồ điều tra thông tin hồ sơ năng lực của công ty. Nguồn gốc nhà đất. Điều tra thông tin trước hôn nhân.

  1. Dịch vụ cho thêu và bán các phần mềm theo dõi vị trí, thông tin cuộc gọi và, theo dõi tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa. Văn phòng chứng tôi xin tư vấn các thị bị tại nhà, phục vụ quý khác trong các vấn đề như theo dõi vị trí của bất thành viên nào trong gia đình.

  2. Dich vụ tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe trên facebook, cung cấp thông tin cần thiết về thông tin biển số. Bạn đang cần biết thông tin chính xác chủ nhân số ddienj thoại hay địa chỉ facebook của đối tượng do làm phiền vào có bất kỳ các nội dung khác.

  3. Cung cấp thiết bị thám tử, văn phòng thám tử.

  4. Dịch vụ tìm kiếm người thân, người mất tích, những kẻ lừa đảo và bỏ trốn.Phôi hợp với công an tìm kiếm thông tin, chứng cứ tội phạm. Gíp bạn tìm ra nợi cư trú, địa chỉ nhà và rất nhiều các thông tin khác. Phục vụ cho quý khách tim ra đối tượng.

  5. Dịch vụ xét ngiệp AND. Là dịch vụ xác minh AND giúp quý khách có thể nhận ra thân nhân cũng như thành viên trong gia đình mình trong mọi hoàn cảnh.

  6. Dịch vụ bảo vệ. Là dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại nhà bảo vệ người thân của bạn. Nhất là con cái bạn đang trong thời gian mới lớn có rất nhiều cám dỗ không thể tránh khỏi.

Tìm kiếm thông tin chính xác nhanh chóng chính là văn phong thám tử tại hải phòng chúng tôi. Đội ngũ thám tử đươc đào tạo bài bản, tích lũy các kỹ năng cần thiết, giải quyết vấn đề nhanh chóng mang lại các thông tin chính xác. Văn phòng thám tử tại hải phòng  cam kết toàn bộ thông tin do văn phòng chúng tôi cung cấp là hoàn toàn đúng 100% . Đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng, trong trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ thông tin sẽ không được giao cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép của bạn bằng văn bản. hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi một cách sớm nhất để chúng tôi có thể giải quyết giúp bạn moi vấn đề.