Văn phòng thám tử tư hp 86-nơi thân cận của khách hàng.

Văn phòng thám tử tư hp 86-nơi thân cận của khách hàng.

Hiện nay trên mảnh đất thành phố biển Hải Phòng có vô số văn phòng thám tử ở các địa bàn thành phố như Tâm Minh. Tâm Phát. Hòa lan … tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng địa chỉ cụ thể, không có  giấy phép đăng kí kinh doanh. Từ những vẫn đề nảy sinh này thì từ này bạn không phải lo lắng không may tìm một văn phòng thám tử không đúng yêu cầu vì đã có văn phòng thám tử tư hp 86nơi thân cận của khách hàng.

văn phòng thám tử tư hp 86 ảnh 1

I.Quy trình thuê thám tử tại văn phòng thám tử tư hp 86.

1.Yêu cầu tư vấn

Khi có nhu cầu tư vẫn cần thiết theo dõi giám sát một đối tượng, bạn đừng ngần ngại đừng vì xấu hổ mà không liên lạc với văn phòng hp 86- luôn cho bạn những sự tin tưởng tuyệt vời nhất.

2.Thỏa thuận hợp tác kí kết hợp đồng và đặt cọc

Để thuận lợi cho quá trình thu thập thông tin, cũng như giúp bạn hiểu hơn về các quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê người theo dõi, chúng tôi khuyên bẹn nên có buổi trò chuyện trực tiếp với thám tử. Để họ dùng những chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề đã thu thập được qua nhiều năm sẽ đưa cho bạn những hướng dẫn hiệu quả nhất, soạn thảo ra những hợp đồng phù hợp nhất đôi bên cùng có lợi. Khi bạn sử dụng dịch vụ của văn phòng bạn hãy trực tiếp đến những địa chỉ chi nhánh của hp 86 nơi gần bạn nhất , hoặc có thể bạn đưa ra địa chỉ cụ thể rồi bên văn phòng sẽ sớm cử nhân viên qua gặp bạn ( đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng ).

Ngoài ra trong buổi kí hợp đồng thỏa thuận hợp tác, bạn nên chuẩn bị kĩ càng các thông tin mới nhất và chính xác nhất có liên quan đến đôi tượng như hình ảnh chân dung, dịa chỉ nơi đang sinh sống và nơi làm việc, phương tiện đi lại( biển số, màu xe, dòng xe…) thói quen sở thích của đối tượng họ thường lui tới đâu sau mỗi giờ làm việc.. thì càng hộ trợ cho thám tử giải quyết nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh nhất rút ngắn được thời gian theo dõi, từ đó mà đưa ra chi phí bạn trả sao cho hợp lý nhất.

3.Tiếp nhận kết quả và phản hồi

Ngay sau khi kí kết giữa đôi bên hợp đồng có hiệu lực, đội ngũ thám tử sẽ triển khai nhanh chóng kế hoạch theo dõi phù hợp nhất. liên tục cập nhật kết quả theo dõi theo giờ theo ngày bằng văn bản, hình ảnh, video..

4.kết thúc nhiệm vụ và hoàn tất thanh toán

Khi các thông tin gửi về đã đủ bằng chứng, hoặc hết thời hạn hợp đồng, hai bên sẽ gặp nhau thanh toán hợp đồng như đã giao kèo, chuyển các khoản chi phí, thông tin thỏa thuận, kết thúc vụ việc.

II.Những đặc điểm nổi bật và thành tích đáng kể của văn phòng thám tử hp 86.

-Với tiêu chí khách hàng là thượng đế văn phòng đã đưa đến cho khách hàng nhữngdịch vụ tốt nhất mới mẻ nhất. Cập nhật theo xu hướng đang thịnh hành của xã hội hiện nay. Những  thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất tại thành Phố hải phòng tránh cho các hình ảnh bị rung bị mờ bị vỡ nét. Luân lấy đó là bằng chứng sát thực giúp cho khách hàng thu thập chứng cứ trước khi ra tòa mà vẫn nằm trong khuôn phép của pháp luận nhà nước Việt Nam .

– Với kinh nghiệm nhiều năm năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất mà công ty có. Đảm bảo khôngcó công ty nào có thể sánh bằng.

– Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, được tuyển chọn khắc khe ngay từ những vòng đầu tiên khi tuyển dụng. Và tất cả thám tử có lý lịch, nhân thân tốt không tiền án tiền sự.

văn phòng thám tử tư hp 86 ảnh 2

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng có thể yên tâm khi đến lựa chọn thám tử tư tại công ty thám tử hp 86. Lợi ích của khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu văn phòng đưa đến những dịch vụ uy tín, bảo mật thông tin tuyệt đối. Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch( đôi bên cùng có lợi).Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc mọi thắc mắc khách hàng vui lòng trực tiếp vào thông tin website: thamtuhp86.com để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.