VIETTEL-THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TỐT NHẤT  VIỆT NAM

VIETTEL-THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TỐT NHẤT  VIỆT NAM

Trong cuộc sống xã hội phức tạp hiện nay, chúng ta cần có những biện pháp cấp thiết để bảo đảm an toàn cho tài sản cá nhân của bản thân mình. Áp dụng công nghệ hiện đại 4.0, các thiết bị định vị đã ra đời để giúp bạn trong việc giải quyết các khó khăn đó. Đặc biệt là thiết bị định vị xe máy. Thiết bị định vị xe máy Viettel sẽ hỗ trợ bạn xác định chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn biết.

Thiết bị định vị ảnh 2

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy

Trước khi khách hàng quyết định lắp đặt thiết bị định vị xe máy vào xe,  quý khách hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy như thế nào qua hai bước sau đây:

  1. Trên xe máy của quý khách hàng sẽ được lắp một thiết bị định vị GPS siêu nhỏ, dấu kín bên trong xe bằng cách tháo lớp nhựa vỏ và yếm của xe ra để dấu vào bên trong. Thiết bị sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống điện ắc quy của xe nên chỉ cần lắp một lần là xong, thiết bị cứ vậy tiếp tục hoạt động

  2.  Sau khi đã xong khâu lắp đặt thiết bị vào xe thì trên điện thoại của quý khách sẽ cài một App (phần mềm) quản lý có tên là Smart Motor 3.0. Sau đó, quý khách sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào phần mềm này. Từ đó chỉ cần mở phần mềm Smart Motor trên điện thoại lên, quý khách sẽ thấy được vị trí của xe đang ở đâu trên bản đồ, xem xe đang chạy hay đang dừng. Đồng thời có thể kiểm tra lại lịch sử xe đi lại trong ngày hoặc những ngày trước, xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian từ lúc nào đến lúc nào…

Thiết bị định vị ảnh 1

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị định vị xe máy Viettel

  1. Định Vị Chính Xác: Thiết bị sử dụng Chip GPS cao cấp giúp hỗ trợ định vị chính xác 100% vị trí xe của quý khách đang ở đâu? (Chính xác từng số nhà, đường, ngõ, ngách, hẻm…)

  2. An Toàn: Thiết bị định vị xe máy được sản xuất bởi Tập Đoàn Viettel,  được Viettel trực tiếp phân phối nên bảo đảm độ an toàn, bảo mật cao (Không như các hàng trôi nổi khác). Bảo hành 63 tỉnh thành trên khắp toàn quốc.

  3. Không Ảnh Hưởng Tới Xe: Quy trình lắp đặt đảm bảo 100% không ảnh hưởng tới hoạt động của xe, không phải cắt dây mà chỉ cần cắm Jack để kết nối. Có thể lắp đặt được trên mọi loại xe, kể cả những xe đã lắp khóa từ hay dùng Smart Key

  4. Dễ dàng Sử Dụng: Phần mềm Quản lý thiết bị trên Điện thoại Smart Motor 3.0 hoàn toàn sử dụng bằng Tiếng Việt – Server được đặt tại Viettel kết hợp với bản đồ Google Maps (bản cập nhật mới nhất của Google Maps 2019) giúp quý khách có thể biết vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện.

Tác dụng của thiết bị định vị xe máy Viettel

  1. Thứ nhất: Hỗ trợ theo dõi – định vị xem xe của quý khách hiện tại đang đi đâu, ở đâu? (Ứng dụng trong những trường hợp như: Tìm xe khi bị kẻ gian lấy trộm; quản lý, theo dõi con cái đi học; quản lý khi giao xe cho nhân viên hoặc cho ai đó mượn xe; quản lý theo dõi xe của vợ, chồng, người thân, người quen….)

  2. Thứ hai: Theo dõi lại các hành trình và lịch sử di chuyển của xe, xem xe đã đi những đâu dừng, đã đỗ ở địa điểm nào?

  3. Thứ ba: Thiết bị chống trộm xe, hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời gửi tin nhắn hoặc gọi điện báo về điện thoại của chủ xe, kết hợp không thể nổ máy chạy xe được. Ngoài ra cũng có thể tắt máy xe qua thiết bị điện thoại di động.

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhều các loại định vị xe máy, phong phú và đa dạng đến từ các thương hiệu khác nhau. Các thiết bị định vị này có giá giao động từ 1.100.000 đ đến 2.000.000 đ. Tuy nhiên đa số sản phẩm thiết bị định vị xe máy đó không chính hãng, có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan… Để bảo đảm an toàn cho xe cũng như an toàn dữ liệu trong quá trình sử dụng, quý khách nên tin dùng sản phẩm Thiết bị Định vị xe máy của Tập Đoàn Công Nghiệp Quốc Phòng Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất để có được chất lượng, giá cả và hiệu quả cao nhất.